1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hiện tượng màn hình iPad Air 1,2 bị bám bụi và các bước khắc phục

Ban đầu mua máy về màn hình iPad Air 1,2 không có hiện tượng bụi, nhưng sau một thời gian lại có bụi xuất hiện thì có thể do một số lỗi như: Quá trình sử dụng máy bị bóp méo khiến cho Gioăng cao su bị hở làm cho bụi và hơi ẩm lọt vào gây bụi và mốc màn hình. Hoặc cũng có thể do màn hình iPad Air 1,2 cảm ứng bị mở ra vì một số lý do nhưng lúc lắp vào chưa được lau chùi cần thận hoặc bụi lọt vào trong quá trình tháo lắp.

35_img2

Một số ý kiến khác đưa ra là gần đây rất nhiều người dùng phản ánh rằng khi mua iPad Air 1,2 đập hộp tại các Store của Apple do không kiểm tra kĩ, sau đó mới phát hiện dưới lớp kính có bụi gây mất thẩm mĩ hoặc tâm lý mua hàng mới nhưng không vừa ý cho người dùng.

Nếu iPad Air 1,2 chưa có hiện tượng tháo lắp màn hình mà lại xuất hiện bụi thì điều này không ảnh hưởng gì tới máy và tính năng nhưng chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Các bước khắc phục nhanh khi màn hình iPad Air 1,2 bám bụi

ipad-air-rotate-front1

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là đem máy ra các trung tâm bảo hành để các kỹ thuật viên kiểm tra xem máy của bạn đã từng bị tháo lắp chưa. Nếu máy mới mua về từ Store mà có hiện tượng này, bạn nên khiếu nại với Store để được giải đáp và bảo hành kịp thời.

Trong trường hợp máy được dùng một thời gian mà xuất hiện bụi màn hình iPad Air 1,2 ở mức độ nhẹ thì nên đưa ra các trung tâm để lau chùi lại chứ không nên tự thao tác do nó có thể gây ảnh hưởng không tốt tới phần cảm ứng của máy, thậm chí sẽ có thể là loạn cảm ứng.

Nếu tình trạng bụi quá nhiều hoặc mốc màn hình iPad Air 1,2 thì tốt nhất nên thay mặt kính cản ứng màn hình iPad Air 1,2 để giúp máy vừa không mất thẩm mỹ vừa có được trải nghiệm tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo bài viết liên quan đến màn hình, mặt kính iPad Air 1,2 tại đây:

Thay mặt kính màn hình, cảm ứng iPad Air, Mini, 1 2 3 4 chính hãng bao nhiêu tiền, ở đâu giá rẻ nhất Tp.HCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts