1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hơn 99,99% người dùng không biết 4 điều quan trọng này khi bảo hành iPhone chính hãng tại Việt Nam

iPhone là sản phẩm phổ biến tại Việt Nam, iPhone đến Việt Nam theo 2 con đường là xách tay và chính hãng. Đối với iPhone xách tay, khách hàng sẽ nhận được bảo hành từ cửa hàng với mức bảo hành có thể tương đương chính hãng. Đối với iPhone chính hãng khách hàng sẽ nhận được bảo hành từ phía nhà sản xuất.

Tuy nhiên, những thông tin về chính sách bảo hành iPhone chính hãng tại Việt Nam vẫn có rất ít người dừng biết đến. 4 điều quan trọng về bảo hành iPhone chính hãng tại Việt Nam dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ, đó là gì? Cùng tìm hiểu trong bài sau nhé!

Apple có một số nhà cung cấp được ủy quyền bảo hành iPhone tại Việt Nam

Apple có khá nhiều trung tâm bảo hành ủy quyền tại Việt Nam, riêng đối với iPhone, Apple có một nhà cung cấp được ủy quyền làm dịch vụ bảo hành như: iService, công ty Thuận Mỹ,… Các nhà cung cấp này đều có trung tâm bảo hành ở nhiều địa phương khác nhau: TPHCM, HN, Cần Thơ,…

1521377

Các trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple được công bố trên website của hãng. Bạn có thể lên trang Apple.com, chọn Support, sau đó tìm đến mục “Apple Authorized Service Provider”, rồi lựa chọn địa điểm Việt Nam, sau đó tìm kiếm các trung tâm bảo hành cho sản phẩm theo tỉnh/thành phố mình quan tâm.

iPhone không được bảo hành toàn cầu, nhưng iPhone mua ở nước ngoài vẫn có thể được bảo hành

iPhone không được bảo hành quốc tế nên mỗi sản phẩm iPhone đều có tên mã khu vực và quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, iPhone mua từ nước ngoài vẫn có thể được bảo hành tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple tại Việt Nam.

1521382

Đáng tiếc là Apple không công bố danh sách những nhà mạng không thuộc diện được bảo hành nên bạn phải đến trung tâm bảo hành để kiểm tra sản phẩm của mình có thuộc diện được bảo hành không. Khi đi bạn chỉ cần mang theo giấy bảo hành là được.

iPhone mua từ châu Âu, châu Á và châu Mỹ có thể được bảo hành ở các trung tâm bảo hành uỷ quyền ở Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành là sản phẩm: còn thời gian bảo hành, chưa có sự can thiệp sửa chữa và có những lỗi phần cứng của nhà sản xuất.

Đổi máy tính phí

Chính sách bảo hành độc quyền của Apple là đổi sản phẩm, không sửa chữa như những hãng khác. Nếu sau khi xem xét iPhone của bạn không được đổi thì có 2 trường hợp là: đi sửa chữa ở các trung tâm bên ngoài hoặc đổi máy tính phí của Apple.

1521388

Các máy iPhone bị rơi nước, móp méo, rơi vỡ hay bị xe cán nát đều có thể tham gia chương trình đổi máy tính phí nhưng iPhone đó phải còn đủ linh kiện và trên thiết bị không có sự tác động sửa chữa thay thế từ bên thứ 3. Trung tâm bảo hành sẽ đưa ra mức giá người dùng phải trả để đổi thiết bị mới, thường từ 8-10 triệu đồng.

Sau khi bạn tham gia “đổi máy tính phí” Apple sẽ ghi nhận thông tin đổi máy cũ lấy máy mới và cập nhật thông tin bảo hành thiết bị mới theo thời gian bảo hành còn lại của thiết bị cũ. Trong trường hợp thiết bị của bạn hết thời gian bảo hành, Apple sẽ cộng thêm 3 tháng bảo hành cho thiết bị mới được đổi. Đây là chính sách thú vị của Apple.

Apple tuyệt đối không sửa chữa tại trung tâm bảo hành uỷ quyền và quản lý rất chặt nguồn linh kiện

Apple không sửa chữa iPhone tại các trung tâm dịch vụ bảo hành được uỷ quyền. Các sản phẩm iPhone có lỗi phần cứng thuộc phạm vi được bảo hành một đổi một, trừ một số trường hợp lỗi sẽ được thay thế linh kiện chính hãng như phím Home, phím âm lượng, camera sau, bộ rung, loa ngoài và pin.

untitled

Apple quản lý chặt nguồn linh kiện để đảm bảo không có linh kiện cũ trôi nổi ở bên ngoài. Các trung tâm bảo hành uỷ quyền tại Việt Nam, khi có yêu cầu linh kiện thay thế, trung tâm phải gửi yêu cầu tới hãng Apple để họ chuyển linh kiện thay thế. Các linh kiện cũ sau đó sẽ phải chuyển lại cho Apple để tiêu huỷ.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

 

 

 

Related Posts