1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

HOT – Nâng hạ, lên xuống kính tự động cho xe hơi bằng remote

Độ lên kính tự động cho xe hơi(nâng hạ, kính tự động) hiện đang là một trào lưu khá hot hiện nay bởi nó mang lại nhiều lợi ích cũng như sự an toàn cho tài xế khi sử dụng xe hơi. Và tất cả được điều khiển chỉ với chiếc remote mini siêu tiện dụng.

Nâng hạ kính xe hơi

Nhờ dịch vụ nâng hạ, lên xuống kính tự đông cho xe hơi này ra đời, nó đã giúp không ít các bác tài “chữa cháy” những lúc ra ngoài xe mà quên đóng kính xe hơi, giúp tránh tình trạng nước mưa có thể bắn vào trong xe gây ảnh hưởng nội thất xe, tránh được những ánh mắt tò mò muốn “nhìn” vào bên trong, và giảm thiểu tối đa tình trạng “cắp vặt” đồ để trong xe.

Nâng hạ kính xe hơi
Trao đổi với anh Bùi Hùng Việt (chủ địa điểm auto365 chuyên các dịch vụ về xe hơi) có chia sẻ: “có rất nhiều địa điểm(garage) nhận lắp đặt dịch vụ nâng, hạ kính tự động cho xe hơi. Có nhiều địa điểm lại chỉ có thiết bị lên kính xe hơi, có nơi chỉ có thiết bị giúp hạ kính xe hơi. Có nơi thì đáp ứng được cả hai nhưng phải can thiệp vào bên trong xe, làm mất ZIN của xe”
Anh cũng nói thêm người dùng nên chọn các các địa điểm uy tín và có các thiết bị chỉ cần gắn vào xe, không phải can thiệp vào xe như cắt dây, câu dây. Như vậy giúp người dùng giữ được giá trị xe cũng như đảm bảo về sau nếu người dùng không sử dụng đến tính năng này chỉ cần tháo ra mà thôi.
Ngoài ra, người dùng cũng nên tham khảo giá thành của dịch vụ này, một số nơi giá cực đắt từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Số ít nơi giá thành chỉ 1,2 triệu đến 1,5 triệu đồng.
Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu độ lên kính (nâng hạ, lên xuống kính tự đông xe hơi) mà vẫn giữ ZIN được máy, bạn có thể chọn chuyên tất tần tật dịch vụ về xe hơi chất lượng giá thành không đắt so với thị trường. Kèm với đội ngũ chuyên viên dầy dặn kinh nghiệm đảm nhận.