1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hướng dẫn cách hạ nhiệt pin iPhone 8 và 8 Plus nhanh chóng

iPhone 8 , 8 Plus dù được Apple hỗ trợ nhiều phiên bản cập nhật mới nhưng vẫn khộng giả quyết được tình trạng nóng pin và máy làm cho nhiều người lo sợ nổ pin. Đừng lo vì không phải cứ nóng là nổ pin , tuy nhiên chẳng lẻ cứ để nó nóng mãi.

Tuy nhiên sác xuất nổ pin không phải là không thể xảy ra. Vì thế hôm nay Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ trợ giúp các bạn với 4 cách nhanh chóng hạ nhiệt và làm giảm nhiệt pin trên iPhone 8.

4 cách giảm nóng và hạ nhiệt pin iPhone 8 và 8 Plus nhanh chóng

Cách 1: Hạn chế sử dụng nhiều với các ứng dụng cần GPU cao

Các ứng dụng cần GPU và RAM cao như các trò chơi , các ứng dụng đồ họa ngốn rất nhiều năng lượng để chạy đồ họa và thường dùng rất nhiều ánh sáng màn hình , từ đó luôn khiến cho CPU quá tải và làm nóng máy rất nhanh.

Cách 2: Tránh dùng điện thoại ở các nguồn nhiệt.

Nhiệt không tự tăng mà do sự tác động và kết hợp của rất nhiều nguồn nhiệt sinh ra một lượng nhiệt cao hơn. Vì thế cần tránh các nguồn nhiệt khi dùng hoặc sạc pin như: ánh sáng mặt trời, môi trường hầm nóng.

Cách 3: Đừng sử dụng ngay sau khi sạc đầy.

Sau khi sạc pin xong máy luôn trong tình trạng nhiệt độ cao trên 50 đến 60 độ C. Vì thế tuyệt đối đừng dùng mà hãy để máy nguội hoàn toàn sau đó mới sử dụng.

Cách 4: Thường xuyên kiểm tra pin và thay pin kịp thời.

Mặc dù theo quy định và thông tin của Apple thì pin iPhone 8 và 8 Plus chắc chắn sẽ bắt đầu hư hỏng sau 500 lần sạc. Đó là trên lý thuyết , nhưng thực tế đã chứng minh không cần đến 250 lần sạc mà chỉ cần nhiệt độ quá cao liên tục cũng rút ngắn rất nhanh nhiệt độ pin nếu không hạ nhiệt pin hiệu quả.

Nhưng người dùng khi có nhu cầu cần kiểm tra và thay pin iPhone thì hãy tinh ý chọn các trung tâm sửa chữa và uy tín như tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được an toàn trong các công đoạn sửa chữa. Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn cố gắng cung cấp và mang đến cho người dùng những dịch vụ sửa chữa có giá trị cao cùng với giá cả tối ưu nhất. Ngoài ra chúng tôi cam kết thay pin iPhone 8 Plus uy tín chính hãng bảo hành dài tận 12 tháng và bao dùng thử 1 đổi 1 trong tận 7 ngày. Mọi chi tiết hãy nhanh chóng truy cập trang chủ chamsocdidong.com hoặc gọi đến số điện thoại 0788.242424 để được tư vấn chính xác.

Tất cả những cách trên đây đều góp phần mang lại hiệu quả trong việc giúp nhanh chóng giảm nhiệt và nâng cao tuổi thọ cho pin iPhone 8 và 8 Plus của bạn. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi

Related Posts