1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hướng dẫn cách sửa chữa lỗi màn hình điện thoại Samsung S7 edge bị sọc hồng

Hướng dẫn các bạn cách sửa chữa lỗi màn hình điện thoại Samsung S7 edge bị sọc hồng đơn giản. Tham khảo bài viết để có mẹo nhỏ khắc phục nhé!

Samsung S7 edge là đời màn hình điện thoại cong rất thẩm mỹ. Do đó sản phẩm này được nhiều người yêu thích sử dụng. Ở smartphone S7 edge có một lỗi thường gặp đó là màn hình bị sọc hồng. Tuy nhiên lỗi này Anh chị em hoàn toàn có thể khắc phục được. Dưới đây là cách khắc phục lỗi màn hình điện thoại Samsung S7 edge bị sọc hồng cho chúng ta Đọc thêm.

Samsung S7 edge là đời màn hình điện thoại cong rất thẩm mỹ

Nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình điện thoại Samsung S7 edge bị sọc hồng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi sọc hồng ở màn hình điện thoại Samsung S7 Edge. Để sửa lỗi được lỗi này chúng ta cũng cần nắm chắc được nguyên nhân là ở đâu.

– Do nguyên nhân khách quan từ nhà sản xuất. Lý do này cực hiếm xảy ra với một hãng sản xuất lớn như Samsung với nhiều khâu test chất lượng. Tuy nhiên cũng không có gì là chắc chắn điều này sẽ không xảy ra cả. Với trường hợp này mọi người có khả năng mang máy ngay đến nhà sản xuất để yêu cầu họ hỗ trợ xử lý.

– Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến lỗi này chính là do tác động bên ngoài như rơi từ độ cao, va đập, bị chèn ép, bị ngấm nước…

– Lỗi do dây cáp màn hình bị lỏng, do trước đó khắc phục kỹ thuật lắp ráp không kỹ.

– Điện thoại dùng quá nhiều dẫn đến xuống cấp bị lỗi phần cứng.

Lỗi màn hình điện thoại Samsung S7 edge bị sọc hồng

Cách khắc phục lỗi màn hình điện thoại Samsung S7 edge bị sọc hồng

– Các bạn có khả năng sửa chữa lỗi này tùy theo tình trạng hư hỏng của nó. Cách đơn giản và được nhiều người thường làm nhất là reset máy & bấm *#0*# và chạm vào các màu sắc đỏ, xanh lá cây & xanh da trời. Có thể chúng ta không thành công ngay lần đầu tiên mà cần lặp lại thao tác này vài lần.

– Trong trường hợp mọi người mới mua máy về & gặp phải tình trạng sọc màn hình điện thoại thì chúng ta có khả năng đem đến địa điểm đã mua điện thoại để được BH hoặc đổi máy mới. Còn trong trượng hợp máy của các bạn mua sắm cũ hoặc không đủ điều kiện bảo hành mọi người chó thể tìm 1 địa chỉ khắc phục uy tín.

– Có khả năng smartphone của chúng ta chỉ bị lỏng cáp từ main tới màn hình nên đã trình làng các vết sọc. Các bạn hãy thử sửa chữa bằng cách vỗ nhẹ xem sọc màn hình trên chiếc Galaxy S7 Edge của bạn có biến mất không.

– Nếu các bạn vừa cài vào máy một ứng dụng nào đó không tương thích & khiến cho màn hình ra mắt những sọc ngang dọc thì nguyên nhân có khả năng là do xung đột phần mềm trên máy rồi. Các bạn có thể khắc phục bằng cách tắt máy và khởi động lại. Việc này sẽ giúp giải quyết tức thời những xung đột đang diễn ra trên máy.

Nếu buộc phải thay màn hình điện thoại Samsung S7 edge vậy thì thay ở đâu?

Khắc phục lỗi màn hình điện thoại Samsung S7 edge bị sọc hồng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Trường hợp xấu nhất không thể sửa lỗi được do chùm sọc hồng quá lớn bạn sẽ phải thay màn hình điện thoại Samsung S7 edge.

Nếu các bạn không thể tự sửa chữa lỗi này hãy đem lại trung tâm sửa chữa điện thoại Bệnh Viện Điện Thoại 24h xử lý lỗi sọc hồng của màn hình điện thoại S7 edge hiệu quả uy tín.

Bài viết liên quan: 

>>> Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S7 edge chính hãng, bảo hành vĩnh viễn rẻ ở TPHCM

Related Posts