1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 2.14 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn khắc phục nhanh lỗi điện thoại Sony bị sập nguồn bất chợt

Trung tâm khắc phục nhanh lỗi điện thoại Sony Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 bị sập nguồn, mất nguồn bất chợt, lỗi IC nguồn, không lên nguồn

Nguyên nhân điện thoại Sony Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 bị mất nguồn, sập nguồn bất chợt, lỗi IC nguồn, không lên nguồn.

Hiện tại đã có rất nhiều trường hợp người dùng các dòng điện thoại Sony Z1,Z2,Z3,Z4,Z5,M4,M5 đang dùng bình thường nhưng tắt máy bật lại thì không thể bật nguồn lên được nữa, hoặc bị lỗi IC nguồn khiến điện thoại không thể lên nguồn, mất nguồn bất chợt. Nhiều khả năng là do người cố sử dụng điện thoại trong khi máy đang trong tình trạng sắp hết pin dẫn đến máy bị kiệt nguồn.

maxresdefault

Ngoài ra thì một người dùng đem máy ra trung tâm bảo hành Sony để nâng cấp hệ điều hành xong thì chiếc điện thoại Sony của bạn chạy rất chậm nhiều lúc không khởi động được. Nhiều khả năng là do một số ứng dụng liên quan đến hệ thống hoặc có yêu cầu được can thiệp vào phần mềm hệ thống. Hãy tháo sim và thẻ nhở sau đó bật nguồn lại để kiểm tra xem nó lên không? Nếu không được, bạn có thể kết nối điện thoại Sony của mình với sạc rồi sau đó nhấn tổ hợp phím tăng âm lượng và nguồn trong khoảng 10s hay cũng có thể nhấn cho đến khi máy rung lên 3 lần rồi buông cả hai phím ra. Tiếp đến bạn chỉ việc để đó cứ để sạc ở đó đến khi Pin đầy thì rút ra sử dụng bình thường.

Khi hệ điều hành bị lỗi, bạn hãy Kiểm tra lại xem chiếc điện thoại Sony của mình đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa và đồng thời kiểm tra xem phần mềm trước đó cài vào là ứng dụng nào. Dùng phần mềm Sony Update để kiểm tra và nâng cấp firmware cho máy. Hay bạn cũng có thể đem đến trung tâm bảo hành Sony để kỹ thuật viên kiểm tra hộ. Bạn lưu ý dữ liệu cá nhân cũng như danh bạ hình ảnh sẽ mất hết.

thay màn hình iPad Pro Cuối cùng, nhấn nút nhỏ màu đỏ ở cạnh trái bên trong nắp của cổng MicroUSB cho đến khi máy rung lên. Nếu tất cả cách trên không hiệu quả thì tốt nhất bạn nên đem đến trung tâm bảo hành Sony để kiểm tra.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Sony Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4,M5  bị mất nguồn, sập nguồn bất chợt ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm địa chỉ sửa chữa khắc phục lỗi điện thoại  Sony Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4,M5  bị mất nguồn, sập nguồn bất chợt thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Tự hào với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sữa chữa điện thoại cùng với đội ngũ nhân viên và trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo và giá thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi và đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa nhé.

Xem thêm:

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE… ✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM. ✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM ✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM ✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM. ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34. ☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351 ✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424. ✫ Website: chamsocdidong.com ✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts

One Response

  1. Phạm Nga
    14/12/2017