1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hướng dẫn mang Live Wallpaper iPhone 11 lên các dòng máy khác

“Live Wallpaper iPhone 11” là yếu tố làm nên thương hiệu của dòng điện thoại iPhone của Apple. Và đây cũng chính là yếu tố thu hút sự chú ý của người dùng. Đồng thời nó cũng đã tạo nên điểm đặc biệt của sản phẩm của táo khuyết so với các sản phẩm điện thoại Android khác. Nếu như bạn không có đủ tiền để nâng cấp hoặc lên đời iPhone thì hãy thử sử dụng ảnh nên của bộ ba iPhone này nhé.

Những yếu tố cần chuẩn bị

Cách cài Live Wallpaper iPhone 11 lên iPhone.

Với các bạn đang dùng điện thoại iPhone thì cách thực hiện cài đặt sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Vì bạn khong cần gian chuyển đổi file Video từ máy tính sang định dạng của iPhone.

Mà lúc này bạn chỉ cần tải các video Wallpaper của iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max trực tiếp về máy. (Ở bản iOS 13 thì Safari đã hỗ trợ download).

Tiếp theo bạn hãy giải nén tập tin có đuôi zip vừa tải về và mở intoLive lên chọn Video cần chuyển đổi thành hình nền của thiết bị. Và tiếp tục nhấn vào nút xác nhận thực hiện.

Lúc này tại giao diện chỉnh sửa bạn sẽ có các lựa chọn “không lặp” – “lặp 1” – “lặp 2” lần. Bước cuối cùng ấn nút Lưu Live Photos (Save Live Photos).

Sau cùng chỉ cần truy cập vào thư viện ảnh chọn đến mục ảnh động và nhấn vào nút mũi tên ở góc bên trái của màn hình để truy cập vào danh mục mở rộng và chỉ việc chọn vào lựa chọn đặt ảnh nền sau đó chọn vào đặt màn hình chính hoặc khóa.

Related Posts