1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn sửa chữa iPhone SE bắt Wifi yếu, sóng di động kém?

Địa chỉ sửa chữa iphone se uy tín ở đâu ?

iPhone SE là chiếc smartphone mới nhất của Apple được ra mắt cách đây chỉ vài tháng. Dù là mới nhưng cũng sẽ không tránh khỏi những lỗi lặt vặt xuất hiện trong quá trình sử dụng. Gần đây, đã có vài người dùng phản ánh về lỗi bắt wifi kém trên chiếc iPhone SE. Do vây, qua bài viết này, 24h sẽ chia sẻ cho bạn cách khắc phục khi iPhone SE bắt wifi yếu, sóng di động kém.

iphone se bat wifi yeu

Biểu hiện của lỗi này là chiếc iPhone SE của bạn bắt sóng wifi yếu hơn so với những máy khác để cùng vị trí, hoặc đôi khi không thể bắt được wifi dù đang ngồi gần với module phát wifi.

Có nhiều nguyên nhân gây nên lỗi trên nhưng chủ yếu vẫn là một số lỗi như sau: khi tháo máy ra sửa chữa, nhân viên kỹ thuật lắp đặt lại máy không đúng kỹ thuật, bắt ốc ở điểm tiếp xúc kém làm cho máy không thể nhận được wifi. Bên cạnh đó, có thể do máy bạn đã bị thay vỏ fake hoặc vỏ kém chất lượng khiến cho khả năng bắt wifi, sóng điện thoại khá yếu. Ngoài ra, iPhone SE bắt wifi yếu cũng có thể do chip thu phát sóng wifi đã bị hư.

Làm thế nào khi iPhone SE bắt Wifi yếu, sóng di động kém?

Lỗi này thuộc về phần cứng, bạn nên mang đến những cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra chính xác bị hư hỏng phần nào để từ đó có thể khắc phục lỗi.

iphone se bat wifi yeu

Về lỗi bắt wifi yếu, bạn có thể mang đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h – địa chỉ uy tín chất lượng với kinh nghiệm hơn 10 năm năm trong lĩnh vực sửa chữa, để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục. Linh kiện nhập khẩu chính hãng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả khi sửa chữa tại đây.

——————————————–

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

? Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

?Website: www.chamsocdidong.com

?Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcomn

Related Posts