1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

IOS 8 sẽ giúp màn hình iPad Air có được khả năng chia đôi

Nếu tính năng này được cập nhật ở hệ điều hành iOS 8 thì màn hình iPad Air sẽ mang đến người dủng trải nghiệm đỉnh cao cũng như thao tác công việc dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Khi sự kiện vào tháng 5/2014 diễn ra thì Apple cũng đã giới thiệu cho cộng đồng công nghệ về hệ điều hành IOS 8, nhiều trang công nghệ trên khắp thế giới đã bắt đầu đề cập đến vấn đề hệ điều hành này sẽ giúp chia đôi thay màn hình iPad Air bằng tính năng đa nhiệm mới trên IOS 8, điều này giúp người dùng tăng năng suất làm việc cao và hiệu quả nhất. Tiếc một điều rằng ở sự kiện thì tính năng chia đôi màn hình iPad Air hoàn toàn “không được đề cập”.

1-a92ecNhưng nếu bạn là một trong những người dùng tiếc nuối khi tính năng chia đôi màn hình iPad Air không được cập nhật thì gần đây nhất nhà phát triển Steve Will Smith người Mỹ đã chia sẻ trên Twitter của mình về tính năng này trên thay màn hình iPad Air. Ngoài ra nhà phát triển này còn chia sẻ rằng, tính năng chia đôi màn hình iPad Air này sẽ không được phát hành rộng rãi vì như vậy sẽ vi phạm bản quyền của Apple.

2-a92ec

Cũng theo nhà phát triển trên cho hay, trong thời gian sắp tới anh sẽ viết ra ứng dụng chia đôi thay màn hình iPad Air mà không ảnh hưởng đến vấn đề bản quyền. Đây có lẽ là tín hiệu đáng mừng dành cho những ai đã và đang mong chờ tính năng hữu ích này trên màn hình iPad Air.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts