1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

iOS12 beta – bằng chứng thép cho những tin đồn iPhone 2 SIM

Model mới nhất của bản beta nhà phát triển iOS 12 (bản giới thiệu 5) đã cho phép có nhiều hơn những minh chứng ấn tượng về tin đồn hiện có & nâng cao khẳng định chắc chắn cho một số lời đồn mới về iPhone sẽ hỗ tợ 2 SIM cho iPhone X plus & những dòng máy tiếp theo tùy khu vực

Mục lục

iPhone sẽ hỗ trợ 2 SIM

Trong khi các thiết bị cầm nắm tay Android thường khá hào phóng trong việc cung cấp một khe cắm chuyên dụng cho một thẻ SIM Thứ hai, tính năng này đã được đặc biệt là vắng mặt từ thiết bị cầm nắm tay của Apple trong 10 năm qua.

Xuất hiện lời đồn iPhone sẽ hỗ trợ 2 SIM

Trước đây, đã từng có tương đối nhiều lần xuất hiện lời đồn iPhone sẽ hỗ trợ 2 SIM. Đây là tính năng được xem như là cách hỗ trợ Apple “lấy lòng” các bạn ở tại khu vực châu Á. Đặc biệt là tại đất nước Trung Quốc – khi mà người dùng ở đây có yêu cầu dùng 2 SIM là rất cao.

Tin đồn về một chiếc iPhone hai SIM xuất hiện lần đầu vào đầu năm nay, & giờ đây iOS 12 của Apple đang sao lưu các báo cáo. Một chiếc iPhone X Plus mới được đồn đại có màn hình OLED 6.5 inch & hỗ trợ dual-SIM ở một số khu vực nhất định. 9To5Mac báo cáo rằng nhà phát triển iOS 12 beta 5, giới thiệu ngày hôm qua, bao gồm các tham chiếu đến giúp dual-SIM. Phần mềm thậm chí còn đề cập tới khay SIM vật lý Thứ 2, có nghĩa là một chiếc iPhone có giúp dual-SIM có khả năng không bị giới hạn ở một khay SIM đơn & hỗ trợ eSIM.

Nếu phần mềm iOS 12 beta là chính xác, đây không phải là lần Thứ nhất Apple tiết lộ phần cứng hoặc phần mềm hỗ trợ trong tương lai trong hệ điều hành beta. Hệ điều hành HomePod của Apple tiết lộ thiết kế kính cảm ứng iPhone X & các model beta của iOS 11 bao gồm Face ID, Animoji & AirPods được cập nhật trước khi Apple thậm chí công bố chúng. Phiên bản iOS 12 beta mới nhất cũng đã tiết lộ trường hợp sạc không dây mới của AirPods có thể đã sẵn sàng để được giới thiệu.

Theo iOS12 beta – iPhone gần như sẽ có 2 SIM

Theo như bằng chứng được tìm thấy trong mã nhà sáng tạo iOS 12 hỗ trợ iPhone hai SIM.

Báo cáo đã xác định một số dòng văn bản chẩn đoán cụ thể tham chiếu đến “secondSimStatus”, “secondSimTrayStatus” & “isDualSimDevice” – tất cả đều gợi ý rằng thẻ SIM kép sẽ được giúp ở mức hệ điều hành ít nhất. Và xem xét việc đề cập đến một “khay”, cũng có khả năng là phần cứng để thích hợp.

Một khe cắm thẻ SIM Thứ 2 có khả năng không hữu ích cho toàn bộ mọi người, tuy nhiên đối với những người muốn chuyển đổi giữa hai gói khác nhau trong quốc gia của họ, hoặc thường xuyên đi ra nước ngoài đến các khu vực với các mạng khác nhau, đó là một công cụ không thể thiếu. Khe Thứ 2 cho phép các bạn thực hiện chuyển đổi sang gói khác thông qua tùy chọn menu trong cài đặt thay vì phải trao đổi vật lý thẻ SIM & có nguy cơ làm mất phần nhỏ của nhựa và đồng.

Apple sẽ lắp 2 SIM trên iPhone như thế nào?

Hiện vẫn chưa rõ cách thức Apple triển khai tính năng 2 SIM trên iPhone như thế nào? Một số chuyên gia dự đoán rằng Apple sẽ không muốn dùng khay SIM kép như nhiều nhà sản xuất của Android Hiện nay vẫn hay làm. Thay vào đó, Apple sẽ sử dụng loại mới – eSIM. Nó sẽ được tích hợp sẵn trong sảm phẩm cộng với một khay SIM có sẵn truyền truyền thống như Ngày nay.


eSIM – embedded SIM, có ưu điểm tương đối rộng là nhỏ hơn tương đối nhiều so sánh với SIM truyền thống bây giờ – gồm cả Nano SIM. Bên cạnh đó, có thể mọi người còn có thể tùy ý biến đổi nhà mạng mà mọi người muốn dùng trên eSIM mà không nhất thiết phải đổi thẻ SIM như những lần trước. Nhờ điểm mạnh này, eSIM gần như tin chắc là giải pháp sẽ được Apple chọn lựa chương trình trên những flagship tiếp theo của mình.

Apple dự kiến sẽ tổ chức sự kiện iPhone hàng năm vào tháng 9, địa điểm công ty được cho là sẽ ra đời ba chiếc iPhone mới vào mùa thu này. Một chiếc iPhone X Plus mới được đồn đại có mặt kính cảm ứng OLED 6.5 inch, cùng với một mẫu màn hình LCD 6.1 inch và một chiếc iPhone X 5.8 inch.

Related Posts