1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

iPad Air 2 cũ bị lock phải làm sao ?

Các sản phẩm iPad Air 2 cũ  người dùng hiện nay đang mua từ rất nhiều nguồn khác nhau, nếu chẳng may bị dính lock hoặc hầu như không thể mở khóa lại bình thường được, thì phải làm sao ? . Hiện nay có khá nhiều cơ sở nhận bẻ khóa iPad bị lock iCloud với mức giá khá cao, giao động từ 2-4 triệu đồng. Hai phương pháp được sử dụng hiện nay là can thiệp vào phần cứng và sử dụng server ảo để đánh lừa hệ thống như sau:

271_img4

+ Phá phần cứng: tức là thay thế toàn bộ các liên kết tới iCloud của máy Hệ thống này bao gồm CPU baseband, Eproom và cả ổ cứng. Có thể nói là rủi ro khá nhiều. với các thiết bị khó sửa và thay như iPad Air 2 cách này càng mạo hiểm.

Tuy nhiên sử dụng cái này thì đối với các bản có 3G 4G thì không dùng được nữa mà chỉ dùng được wifi. Mất IMEI chỉ còn serial của thiết bị cũ. Mặc dù các đơn vị nhận làm vẫn cam kết máy sử dụng bình thường, có thể restore và cài iCloud mới mà không bị lock bởi tài khoản cũ. Nhưng thực tế các sản phẩm đã sử dụng phương pháp này bị dính nhiều lỗi, hoạt đông không ổn định.

img_53e993d42c124

+ Đánh lừa hệ thống bằng Server ảo: là thực chất mà nhiều nơi đang quảng cáo là bẻ khóa bằng phần mềm không gây ảnh hưởng gì đến phần cứng của thiết bị. Phương pháp này giúp người dùng vào được thiết bị, sử dụng các ứng dụng hiện có và kết nối mạng bình thường. Song không thể thực hiện các chức năng của mạng di động nếu iPad mini 2 là bản Cellular+ Wifi. Khi Restore lại thì máy lại bị khóa như cũ.

Hãy đến 24hStore để “chữa” cho iPad Air 2.

Kĩ thuật cao, máy móc hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp là một trong những kim chỉ nam tạo nên uy tín và chất lượng của 24hStore.

– Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nâng cao tay nghề định kì, quen thuộc với kết cấu iPad Air 2.

– Máy móc hiện đai: toàn bộ quá trình thay cắt được thực hiện nhuần nhuyễn giữa thủ công và máy. Máy cắt được sử dụng là máy CNC nhập khẩu cho độ cắt chính xác nhờ điều hiển bằng máy tính, máy bung ra và lắp lại chuẩn như khi chưa bị bóc tách. Đồng thời máy có thể thực hiện cắt nhiều sản phẩm cùng lúc, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu để sản phẩm của mình được phá khóa xong.

– iPad Air 2 sau khi bẻ khóa được bảo hành vĩnh viễn iCloud nếu lỗi không phải do khách hàng( quên iCloud lần nữa chẳng hạn).

– Bao test iCloud : restore nâng cấp phần mềm thoải mái mà không sợ bị block iCloud nữa, không như nhiều nơi khác, đã chạm đến phần cứng mà không thể đặt lại thiết bị hay nâng cấp phần mềm nữa.

>>>>giá iPad Air 2 cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts