1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

iPhone 2020 đánh dấu màn hình tai thỏ đã tuyệt diệt

Theo như tạp chí appleinsider thì vào tháng 9 năm tới Apple sẽ cho ra dòng iPhone 2020 hay còn gọi là iPhone 12 sẽ loại bỏ hoàn toàn “notch – tai thỏ” nổi tiếng một thời của dòng điện thoại mang thương hiệu táo khuyết.

Theo nguồn tin đáng tin cậy thì camera TrueDepth sẽ dược chuyền vào khung viền trên cuả iPhone cho phép màn hình tràn ra toàn bộ trên thiết bị, giúp người dùng dễ dàng xem phim và chơi game với góc nhìn rộng hơn.

Sự ra đi của Notch – tai thỏ

Sự xuất hiện của tai thỏ trong iPhone X vào năm 2017 là một thiết kế đột phá mang tính toàn cầu. Và nó đã gây nên 1 làn sóng sao chép thiết kế tai thỏ lên các dòng điện thoại thông minh như Samsung, Xiaomi , Realme,….

iPhhone mới sẽ không có tai thỏ

Tuy nhiên theo như trang Twitter của Ben Geskin cho thấy một bản thiết kế iPhone mới hoàn toàn tràn viền và không hề có tai thỏ. Và anh cũng tuyên bố rằng 1 trong những iPhone ra mắt trong năm 2020 sẽ có màn hình 6,7 inch và có Face ID và TrueDepth được đặt ở viền trên của màn hình.

các camera cảm biến trên khung viền trên của điện thoại

Nhưng hãy nhìn kỹ hơn vào phần viền trên của khung viền , có nhiều thành phần khác được đặt cạnh bên camera bao gồm: “camera hồng ngoại, đèn flash, cảm biến tiệm cận , cảm biến âm thành, micro, loa và camera.

Và giống như trùng hợp thì Ming Chi-Kuo cũng đã nói rằng iPhone 2020 sẽ có phần viền bằng kim loại tương tự như Apple – iPhone 4. Điều này có nghĩa là phần viền sẽ to hơn 1 chút.

Từ đó khi kết hợp thông tin từ 2 người thì ta có thể thấy việc Apple loại bỏ tai thỏ trên iPhone 2020 là gần như chính xác. Tuy nhiên với công nghệ hiện tại thì có thể năm 2021 hãng mới có thể cho ra đời.

Related Posts