1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

iPhone 8, 8 Plus đỏ chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam

iPhone 8, 8 Plus đỏ là phiên bản PRODUT ( RED) đã chính  thức có mặt tại Việt Nam.

Hai phiên bản iPhone 8, 8 Plus đỏ là phiên bản PRODUT ( RED)  của Apple đã chính  thức có mặt tại Việt Nam ngày hôm nay 14/5.  Tại thị trường nước ta giá của bộ đôi smartphone này cao hơn so với các phiên bản thương khác khoảng 1,5 triệu đồng.

v

Vào ngày 9/4 vừa qua, Apple đã chính thức giới thiệu đến người  dùng phiên bản iPhone 8, 8 Plus đỏ. Đây là kết quả của sự hợp giữa Apple và một tổ  chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS. Trong đó một phần lợi nhuận của việc bán iPhone 8, 8 Plus đỏ sẽ được Apple trích ra để hỗ trợ  vào Global Fund HIV/AIDS  (quỹ toàn cầu phòng chống HIV). Tháng 3 năm ngoái Apple cũng đã cho ra mắt iPhone 7/ 7 Plus màu đỏ. Việc Aple cho ra mắt phiên bản PRODUCT( RED) của iPhone 8 tại thời điểm này được xem là một biện pháp nhằm thúc đấy doanh số  bán hàng. Khi iPhone 8 đã đi được một nữa vòng đời.  So với phiên bản iPhone 7, thì chiếc iPhone 8 năm nay có một số điểm khác.

iPhone 8, 8 Plus đỏ

Đầu tiên là viền màn hình trên iPhone 8 năm nay chuyển thành màu đen chứ không còn màu trắng. Như iPhone 7/ 7 Plus của năm ngoái nữa. Tiếp theo là mặt lưng của iPhone 8 đã được thay bằng mặt kính. Không còn giống mặt nhôm như iphone 7/7 Plus. Việc sử dụng mặt kiếng giúp choiPhone 8, 8 Plus đỏ nổi bật sắc đỏ hơn, bóng hơn, sáng và sâu hơn. Ngoại trừ màu sắciPhone 8, 8 Plus đỏ (PRODUCT) RED có cấu hình và tính năng tương tự như cac iPhone thông thường khác. Smartphone này sử dụng chíp A11 Bionic. Trên iPhone 8 có camera đơn là 12 MP, trên iPhone 8 Plus là camera kép.  Bộ đôi này đều sử dụng cảm biến vân tay Touch ID, màn hình 4,7/ 5,5  inch, chống sốc  IP67. Đi kèm khả năng chống thấm nước.

Giá bán của iPhone 8, 8 Plus đỏ được Apple đưa ra là ngang bằng với các màu khác. Tuy nhiên khi về đến Việt Nam thì giá của bộ đôi smartphone này lại cao hơn 1,5 triệu đồng. Có lẽ là do chí phí vận chuyển cao. Và đây là những chiếc máy đầu tiên về Việt Nam nên có giá vậy chăng? Phiên bản iPhone 8 Plus 64 GB có giá là 20,5 triệu đồng. Phiên bản 256 GB có giá là 24,5 triệu đồng.  Dự kiến bộ đôi phiên bản iPhone 8/ 8 Plus sẽ giảm giá theo thời gian để sát giá với các màu khác.

Một số hình ảnh của chiếc iPhone 8, 8 Plus đỏ đập hôp tại Việt Nam.

iPhone 8, 8 Plus đỏ

iPhone 8, 8 Plus đỏ

iPhone 8, 8 Plus đỏ

iPhone 8, 8 Plus đỏ

iPhone 8, 8 Plus đỏ

iPhone 8, 8 Plus đỏ

iPhone 8, 8 Plus đỏ

Hình ảnh so giữa iPhone 8 và iPhone 7

iPhone 8, 8 Plus đỏ

iPhone 8, 8 Plus đỏ

 

 

Related Posts