1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

iPhone XR sẽ có 2 SIM, 6 màu, hỗ trợ 64GB, 128GB và 256GB, chip A12 Bionic, giá 749$

Chamsocdidong.com tiên phong cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone mới giá rẻ tại TPHCM. Khi khách hàng đến thay màn hình iPhone XR tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h các bạn sẽ được hỗ trợ thêm chương trình bảo hành vĩnh viễn. Hầu như rất ít nếu như không muốn nói rằng không một trung tâm nào có khả năng như Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Nếu các bạn gặp rắc rối gì thì hãy đến với dịch vụ thay màn hình iPhone tại chamsocdidong.com nhé.

iPhone XR – Sở hữu màn hình LCD với nhiều màu sắc rực rỡ. Máy sẽ bán từ 749 USD phiên bản 64GB, Bắt đầu đặt hàng từ ngày 19/10 và giao hàng từ ngày 26/10.

Mục lục

iPhone XR – Thiết kế từ kính, nhôm và có 6 màu khác nhau

iPhone XR được thiết kế với khung nhôm 7000, chứ không phải bằng nhựa giống như chiếc iPhone 5C cũ nhưng lại không được chắc chắn như khung thép trên iPhone X. Ngoài ra, máy chỉ trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67 thay vì IP68 như bộ đôi iphone XS – iphone XS Max.

iPhone XR sẽ không có 3D Touch và phiên bản 512 GB

iPhone XR cũng sẽ không có bộ nhớ trong 512GB, như bộ đôi XS, người dùng chỉ có ba lựa chọn là 64GB, 128GB và 256GB. Theo đó iPhone XR sẽ chỉ hỗ trợ 3 phiên bản bộ nhớ: 64GB, 128GB, 256GB. Một điều an ủi cho các ifan là XR cũng hỗ trợ 2 SIM như bộ  đôi XS bao gồm 1 nano SIM và 1 eSIM.

Hấp dẫn nhất là màu sắc rực rỡ mà Apple mang đến riêng cho XR, Bạn có 6 lựa chọn bao gồm màu sắc bap gồm: trắng, đen, đỏ, cam, xanh san hô và vàng.

Khá mới lạ là iPhone XR lại không có 3D Touch. Thay vào đó là cảm ứng Haptic mới với phản hồi rung động như động cơ taptic cũ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần bàn tay chính thức để cảm nhận cách nó hoạt động.

IPhone XR sẽ có màn hình LCD với tai thỏ và “cằm”

IPhone XR là một chiếc iPhone có màn hình LCD nên cạnh dưới của chiếc điện thoại sẽ không bị bẻ cong và đạt được độ mỏng như iPhone X hoặc XS. Do đó, XR sẽ vẫn có một “cằm” dưới như nhiều dòng Android tai thỏ. XR màu đen lớn cũng sẽ được trang bị một máy ảnh TrueDepth với FaceID tương tự như iPhone X.

Màn hình 6.1 “có độ phân giải 1792×828, mật độ điểm ảnh 326ppi, và được gọi là Liquid Retina. Theo Apple, công nghệ mới cho phép màn hình bị tràn vào các góc để đưa nó vào màn hình LCD. Tuy nhiên, đây sẽ là màn hình LCD tiên tiến nhất và màu sắc chính xác nhất để mang lại cái nhìn thực sự trên chương trình.

IPhone XR vẫn sẽ được trang bị chip A12 Bionic như iPhone Xs

May mắn thay, Apple đã không cắt giảm hiệu suất của iPhone XR như tin đồn trước đó và máy vẫn được trang bị chip Bionic A12 với nhiều cải tiến như anh em XS. Bionic có 4 lõi GPU, 6 lõi CPU (2 lõi hiệu suất cao, 4 tiết kiệm năng lượng) và 1 Engine Neural mới.

Một camera duy nhất nhưng vẫn sẽ có Potrait

IPhone XR chỉ có một camera phía sau nhưng nó vẫn sẽ có potrait. Vì vậy, đây là chiếc iPhone đầu tiên sở hữu một chiếc máy ảnh mà vẫn có hỗ trợ cho các bức ảnh đã xóa phông chữ. Camera thứ hai có độ phân giải 12 megapixel với chống rung, khẩu độ f / 1.8, đèn flash Quad-LED True-Tone, video 4x 60fps, zoom kỹ thuật số 5x và video 3x. Đối với ảnh chân dung loại bỏ phông chữ, bạn có thể tùy chỉnh cấp độ xóa cả trước và sau khi chụp.

Ngoài ra, máy ảnh TrueDepth mặt trước có độ phân giải 7MP, khẩu độ f / 2.2 và cũng hỗ trợ khả năng di chuyển của chú thích – chân dung, cho phép tùy chỉnh mức độ loại bỏ phông chữ. Xem thêm về máy ảnh ở đây.

Pin dài hơn iPhone 8 Plus mặc dù màn hình lớn hơn

Tuổi thọ pin của iPhone XR sẽ dài hơn một tiếng rưỡi so với iPhone 8 Plus. Nó cũng đi kèm với bộ sạc không dây tích hợp có mức phí 50% trong khoảng thời gian 30 phút mà không bị cắt.

Related Posts