1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Kinh nghiệm thay màn hình iPhone 5S chất lượng để dế yêu mau “lành bệnh” tại TP.HCM

iPhone 5S là một trong những dòng điện thoại cao cấp đang nổi trên thị trường hiện nay, nhờ vào những thiết kế tinh tế sang trọng với màn hình Retina 4 inch được bảo vệ bảo mặt kính cường lực, nhưng vẫn không tránh khỏi những nguy cơ khiến iPhone 5S bị vỡ màn hình, bể mặt kính. Và đó là lý do bạn cần một nơi có uy tín để thay màn hình iphone 5s tại TP.HCM để sửa chữa và thay thế.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là trung tâm duy nhất còn cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 5 tại TPHCM. Không chỉ có vậy, nơi đây ngoài dịch vụ thay màn hình iPhone 5s thì còn có chế độ bảo hành lạ và độc đáo vô cùng bảo hành màn hình bụi bọt vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là sau khi các bác thay màn hình iPhone 5 thì về sau các bác có bị bụi hay bọt trong màn hình mặt kính đều được bảo hành vĩnh viễn. Vì thế hãy nhanh chân trải nghiệm khi chương trình còn nhé….. Truy cập chamsocdidong.com để biết thêm chi tiết.

thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-5-5s-tai-tphcmĐể thay màn hình iPhone 5S bạn cần một số kinh nghiệm mà không phải ai cũng biết

  1. Chọn cửa hàng uy tín để thay màn hình iPhone 5S không dễ

Ở một cửa hàng uy tín thì việc thay màn hình iPhone 5S là nhận máy sau tối đa 30 phút, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít nên hãy chờ nhận máy luôn. Còn lâu hơn hay giữ máy qua ngày thì đừng để máy lại hoặc đi tiệm khác và đó là dấu hiệu cho bạn biết một cửa hàng kém uy tín và kém chất lượng nên tránh.

iphone se bat wifi yeu

  1. Những cam kết hầu hết điều có ở các cửa hàng có uy tín khi thay màn hình 5S

Bảo hành thay màn hình iPhone 5S tại các cửa hàng đa số đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy chỗ nhưng tối thiểu phải 1 tháng, nơi nào bảo hành 1-2 tuần là phải xem lại chất lượng ở nơi đó. Bạn nên hỏi trước khi đi thay màn hình iPhone 5S của bạn nhé.

  1. Giá thành của màn hình iPhone đúng chuẩn, thường bạn nhìn vào giá thay bạn có thể đoán được phần nào nguồn gốc và chất lượng của linh kiện. Vì iPhone 5S là sản phẩm cao cấp, giá thành cũng ko thấp nên nếu giá thay thấp quá thì bạn nên suy nghĩ lại.

5s 22

  1. Lựa chọn cửa hàng lớn hay cửa hàng vừa, thì trước tiên bạn nên tìm hiểu trước ưu/nhược điểm của nơi đó. Thường thì trung tâm sửa chữa lớn sẽ đông và khả năng bạn bị giữ lại máy khá cao nhưng bạn có thể từ chối và hẹn lại hôm khác. Vì đã là cửa hàng lớn, đông khách thì uy tín và chất lượng cũng ở tầm ổn.

Với cửa hàng vừa sẽ được nhận máy sau chưa đến 30 phút nhưng việc thay màn hình iPhone 5S uy tín hay không là còn xem xét ở nhiều thứ, nhưng phải thường nhận dù họ thay màn hình y chang ở cửa hàng lớn thay thì giá họ vẫn rẻ hơn.

Bạn có thể liên hệ Hotline Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành 24h: 1900.5555.34 để được hỗ trợ tư vấn hoặc truy cập chamsocdidong.com để biết thêm thông tin hay giá thay màn hình iPhone 5S.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – chamsocdidong.com

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

———————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–—————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts