1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Làm thế nào để khắc phục lỗi Sony Xperia Z3 bị sập nguồn tại nhà ?

Khi chiếc Sony Xperia Z3 bạn bỗng nhiên gặp hiện tượng bị sập nguồn một cách vô cớ không rõ lý do vì sao ? Và bạn đang cân nhắc có nên đem đến ngay trung tâm bảo hành sony để được kỹ thuật viên kiểm tra lỗi và sửa chữa. Nhưng không phải trường hợp nào mà bạn cũng phải đem đến các trung tâm bảo hành sony để sửa chữa, điều đó làm bạn mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến chính công việc cũng như học tập của bạn thân.z3.1Đối với lỗi Sony Xperia Z3 bị sập nguồn này, bạn hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà mà không cần tốn bất cứ chi phí hay dụng cụ sửa chữa chuyên dụng gì cả. Sau đây là hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất cách sửa lỗi Sony Xperia Z3 bị sập nguồn. Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm trước tiên đó là hãy cắm sạc và để sạc trong vòng 30 phút, nếu máy không nhận sạc bạn hãy dùng cáp kết nối đến máy tính chạy phần mềm để nâng cấp phần mềm firmware mới nhất từ hãng điện thoại Sony. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là hãy sao lưu dữ liệu trước khi nâng cấp vì sau khi nâng cấp thì dữ liệu của bạn sẽ mất toàn bộ.

sony-xperia-z3Ngoài ra, nếu chiếc Sony Xperia Z3 không nhận sạc, bạn cũng có thể thử phương pháp nhấn giữ đồng thời hai phím nguổn và phím tăng âm lượng (Volume [+]) trong khoảng 10s cho đến khi máy rung 3 lần.

Nếu những cách trên không cải thiện được tình hình thì bạn hãy nên đem đến trung tâm bảo hành sony để kiểm tra lỗi vì rất có thể lỗi này liên quan đến phần cứng, bạn hoàn toàn không sửa được.

>>>>> Bảng giá trung tâm uỷ quyền bảo hành sửa chữa thay pin Sony Z3 chính hãng hàng đầu tại TP.HCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts