1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

LG V40 được LG xác định sẽ trang bị màn hình OLED

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ với khả năng chụp ảnh và quay phim vô cùng ấn tượng của những chiếc smartphone dòng V của LG nữa. Đi kèm bên cạnh nó là màn hình hiển thị chất lượng tuyệt vời. Theo thông tin mới nhất LG đã xác nhận chiếc LG V40 mới nhất của họ sẽ được trang bị màn hình OLED. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

LG V40 được xác nhận trang bị công nghệ màn hình OLED

Các smartphone của LG đều nổi bật với màn hình hiển thị nhiều công nghệ tiên tiến, hiệu ứng phần mềm mạnh mẽ. Đặc biệt là có camera đem lại những trải nghiệm chụp ảnh quay phim thuộc hàng đỉnh cao trong tất cả các smartphone.

Đối với  LG dòng V chính là sản phẩm chủ chốt của hãng. Tất cả những thay đổi đi kèm, cùng việc nâng cấp thì những chiếc V –series khá được lòng người dùng do đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dùng. Và tất nhiên với dòng sản phẩm chủ chốt của hãng thì không có lí do gì mà LG lại không trang bị những công nghệ hiện đại nhất lên trên những sản phẩm của mình.

Hiện tại màn hình OLED đang là xu hướng được các hãng sản xuất điện thoại theo đuổi. Những lợi ích mà màn hình OLED đem lại phải kể đến. Chất lượng hình ảnh được hiển thị tốt hơn, bền hơn, nhẹ hơn, tiêu thụ ít điện năng hơn. Không có lí do gì mà một ông lớn như LG lại đứng ngoài cuộc đua. Khi mà các thông tin mới đây nhất rò rĩ từ hãng LG cho biết chiếc điện thoại LG V40 sẽ được trang bị màn hình OLED.

Cuối cùng thì LG cũng chính thức lên tiếng xác nhận dòng samrtphone thuộc dòng V-series kế nhiệm sẽ được trang bị màn hình OLED. Mặc dù trước đó có các báo cáo cho rằng LG G7 ThinQ sẽ cón 2 phiên bản màn hình OLED và LCD. Nhưng đến cuối cùng chỉ có một bản màn hình LCD mà thôi.

Trong bài phát biểu về sự kiên G7 ThinQ, LG tuyên bố họ đã chọn mà hình LCD cho smartphone hàng đầu của mình, giá của màn hình LCD cũng rẻ hơn, tuy nhiên đó không phải là yếu tố quyết định chất lượng của smartphone này. Và thay vào đó hãng quyết định chọn màn hình OLED cho phiên bản V-series thế hệ thiếp theo.

Năm ngoái V30 chính thức ra mắt được LG trang bị màn hình OLED. Dường như hãng đang lên kế hoạch tương tự cho LG V40 trong năm nay. Khả năng rất cao LG v35 ThinQ tiếp theo cũng sẽ là xu hướng màn hình OLED.

Ngoài thông tin về màn hình OLED của LG V40 thì không hề có thông tin nào về flagship tiếp theo. Tuy nhiên nó sẽ là một  lựa chọn cao cấp hơn cả dòng LG G. Trên thực tế cho thấy chiếc LG V30S ThinQ đã được bán tại Mỹ với mức giá là 930 USD. Có vẻ các model LG V sẽ có giá bán tiến dần về cột mốc 1.000 USD .

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp người dùng có thêm chút thông tin về chiếc LG V40. Bạn có đánh giá và dự đoán gì về thế hệ kế tiếp của dòng V, hãy chia sẻ để cùng thảo luận nhé!

Related Posts