1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Màn hình iPad Air 1,2 được tác động mạnh mẽ hơn nhờ công nghệ màn hình IGZO

Bạn đang cân nhắc mua cho mình một chiếc tablet cỡ lớn để giải trí màn hình sắc nét, hiện tại thì rất khó có cái tên nào có thể vượt qua iPad Air 1,2 thời điểm này. IGZO, công nghệ màn hình mới của Sharp là yếu tố quan trọng để làm mỏng hơn và mang lại sự sống động cho màn hình iPad Air 1,2.

5-33056

IGZO có tên gọi đầy đủ là “indium gallium zinc oxide” sở hữu những ưu điểm đáng giá trên màn hình iPad Air 1,2 chất lượng cao như độ phân giải lớn và tiêu thụ ít điện năng. Công nghệ này đã nhiều lần được ấp ủ phát hành trên các sản phẩm thương mại giống như các công nghệ mới nổi khác trong quá khứ. Và cuối cùng, nhận thấy tiềm năng to lớn mà IGZO mang lại, Apple đã quyết định sử dụng IGZO như là một phần quan trọng trên màn hình iPad Air 1,2.

Một ưu điểm nữa của IGZO mà hãng Apple đã nghĩ tới đó là công nghệ màn hình này dễ sản xuất và có giá thành rẻ hơn so với các công nghệ khác có mặt trên thị trường. Nhờ vậy, Apple có thể nhờ vậy mà tăng lợi nhuận lên đáng kể với iPad Air 1,2.

2-33056

Thực sự, tương lai của công nghệ màn hình IGZO đang khá sáng sủa khi trang bị lên màn hình iPad Air 1,2. Theo kế hoạch của Sharp, trong tương lai gần, IGZO sẽ được sử dụng phổ biến hơn trên smartphone và tablet, sau đó là nhân rộng tới các thiết bị điện tử khác như laptop, desktop và TV.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ màn hình, mặt kính iPad Air 1,2 tại bài viết này nhé >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Thay mặt kính màn hình, cảm ứng iPad Air, Mini, 1 2 3 4 chính hãng bao nhiêu tiền, ở đâu giá rẻ nhất Tp.HCM

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ
Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM
Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts