1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Màn hình iPad Air gặp hiện tượng bám bụi làm cách nào để khắc phục ?

Chiếc iPad Air khi bạn mới vừa mua về không có hiện tượng gì cả, nhưng sau một thời gian sử dụng thì bỗng dung dưới lớp màn hình iPad Air lại dính lớp bụi khiến cho hiển thị mờ và gây một số khó chịu nhất định cho người dùng.

Theo tìm hiểu thì các chuyên gia đã tìm ra nguyên nhân lỗi màn hình iPad Air bị bám bụi, các lý do chính dẫn đến tình trạng này là trong quá trình bạn đang sử dụng máy bị rơi dẫn đến méo bóp khiến cho các Gioang cao su bị hở ra từ lỗ hổng này các bụi bẩn, hơi ẩm lọt vào khiến màn hình iPad Air gặp phải tình trạng bám bụi bên trong. Một lý do khác cũng khiến màn hình iPad Air bị bám bụi là trong lúc quá trình thay màn hình iPad Air mới các kỹ thuật viên đã không kỹ trong việc lau chùi bụi bẩn.1163374_iPad_Air_ben_trong_7

Để có thể hạn chế tình trạng màn hình iPad Air bị bám bụi này, người dùng khi mua mới cần phải kiểm tra thật cẩn thận các bề mặt bên ngoài nhất là phần màn hình. Nếu trường hợp của bạn trong quá trình sử dụng lâu dài mới gặp phải tình trạng màn hình iPad Air bị bám bụi nhẹ, bạn có thể đem ra trung tâm bảo hành để kỹ thuật viên hỗ trợ.ipad_air_1Còn đối với những trường hợp bám bụi quá nhiều thì bạn chỉ còn cách thay màn hình iPad Air mới, hướng giải quyết này mới có thể giúp bạn không mất vẻ thẩm mỹ lại vừa có được trải nghiệm tốt hơn. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để đến thay màn hình iPad Air thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tìm hiểu thêm: Cập nhật bảng giá thay màn hình iPad Air chính hãng hiện nay tại Sài Gòn

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts