1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Màn hình iPad Mini bị lỗi, bạn cần tìm Trung tâm sửa chữa thay màn hình uy tín và gần nhất?

Thông thường, khi màn hình ipad mini của bạn bị lỗi, nó khiến cho công việc và hoạt động giải trí của bạn bị gián đoạn. Bạn lo lắng không biết cách khắc phục như thế nào? Đó có phải là lỗi nghiêm trọng hay không? Để chắc chắn, bạn hãy mang máy tới trung tâm uy tín nhất để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

thay màn hình ipad mini là việc thường gặp hiện nay. Thường là do trong quá trình sử dụng điện thoại, iPad lâu máy bị trục trặc về lỗi phía nhà sản xuất mà chủ yếu là do người dùng vô tình làm rơi bể hay ngồi đè hoặc té ngã khiến màn hình máy bị tức lực gây ra nứt, bể,…

thay mna hinh ipad mini

Cụ thể thường thấy là màn hình iPad Mini rất được nhiều người ưa chuộng vì màn hình lớn nhưng lại rất gọn, tienj lợi cho việc chơi game hay giải trí,… Một khi mặt kính iPad Mini bị vỡ, nứt, xước thì máy rất dễ bị chết cảm ứng, liệt, chập hoặc màn hình cảm ứng không hiển thị.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên và có nhu cầu thay màn hình hay mặt kính iPad Mini chính hãng, lấy ngay tại TP.HCM. Hãy đến với Trung tâm Sửa Chữa 24h, nơi chuyên thay thế linh kiện cho tất cả các dòng sản phẩm iPad trên thị trường hiện nay. Để khách hàng tin tưởng, Trung tâm chúng tôi đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại cũng như nâng cao trình độ kỹ thuật của đội ngũ thợ sửa chữa, chắc chắn sau khi thay xong quý khách sẽ vô cùng hài lòng.

Lưu ý rằng: Việc phát hiện linh kiện hay mặt kính cảm ứng iPad Mini bị hư thì bạn phải tiến hành thay màn hình máy ngay. Nếu để lâu thì sau này máy iPad mini sẽ phát sinh thêm những lỗi ngoài mong muốn. Trường hợp nặng hơn thì bạn phải mua máy mới.

Để biết thêm thông tin về 24h xin vui lòng truy cập 24hStore.vn hoặc liên hệ Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

>>> Xem thêm: giá thay mặt kính màn hình cảm ứng ipad mini 1234 bao nhiêu tiền?

——————————————-

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0988.242424

Related Posts