1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Màn hình Samsung Galaxy S6 Edge sẽ được vát cong cả 2 cạnh bên của màn hình

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất của chiếc Samsung Galaxy S6 Edge chính là tính năng Glance Lighting mới có thể giúp kích hoạt 1 trong 2 cạnh cong màn hình Samsung Galaxy S6 Edge thiết bị khi nhận cuộc gọi đến và người dùng có thể gán những sắc màu khác nhau cho từng thành viên trong danh sách liên hệ để có thể dễ dàng nhận biết ai đang gọi đến thông qua màu sắc của cạnh màn hình.

Samsung Galaxy S6 sẽ kế thưa màn hình cong từ Samsung Note Edge

Samsung Galaxy S6 sẽ kế thưa màn hình cong từ Samsung Note Edge

Cũng theo giới chuyên môn cho biết, Samsung Galaxy S6 Edge sẽ được Samsung tái sử dụng hệ thống tương tác ở cạnh mành hình tựa như người anh em Galaxy Note Edge. Hiểu theo một cách đơn giản hơn, từ cạnh vát cong của màn hình của Galaxy S6 Edge, người dùng có thể truy cập các dịch vụ như tin tức, các kênh thể thao, danh bạ và những ứng dụng mà Samsung cung cấp trên cửa hàng trực tuyến của mình.

Hiện tại đây chỉ là nguồn tin không thân cận và liệu Samsung Galaxy S6 Edge có được ra mắt chung với mẫu smartphone Samsung Galaxy S6 hay không ? Tuy nhiên, theo phỏng đoán từ giới công nghệ, Samsung Galaxy S6 Edge nhiều khả năng sẽ được trình làng tại hội chợ viễn thông di động quốc tế MWC 2015 diễn ra vào tháng 3 tới.

Cũng liên quan đến dòng Samsung Galaxy S6, hôm 19/1, GSMArena dẫn lại bản tin trên trang Daily ticho biết chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt này của Samsung sẽ sở hữu mặt lưng máy được làm bằng kính, thay vì là vỏ kim loại nguyên khối như nhiều đồn thổi trước đó.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S6 tại bài viết này nhé >>>>>>

“Trùm” thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxsy S4, S5, S6, Alpha chính hãng giá cạnh tranh nhất tại Sài Gòn (TPHCM)

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ
Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM
Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts