1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Mánh khóe biến iPhone 5/5s cũ giá rẻ thành máy mới 99%

Bạn muốn mua iPhone 5, 5S cũ giá rẻ bao nhiêu tại các cửa hàng trên TPHCM ?

Bán máy mới 99%, vỏ không bị trầy xước nhiều, những sản phẩm iPhone như vậy được nâng giá cao lên ngất ngưỡng so với chất lượng sản phẩm mang lại. Từ đó, tạo nên cú lừa ngoạn mục cho những người mua iPhone 5/5s cũ giá rẻ.

Sản phẩm

iPhone

iPhone 5/5s cũ giá rẻ vẫn luôn là sản phẩm được người dùng quan tâm, mặc dù Apple đã cho ra đời dòng sản phẩm mới bởi giá của iphone 5/5s cũ, giá rẻ ở mức vừa phải cho mọi đối tượng người dùng. Tuy nhiên để mua một sản phẩm hoàn toàn mới là điều không thể vì Apple đã ngừng sản xuất thế hệ iPhone 5. Nhưng để mua được một chiếc điện thoại iphone 5/5s cũ giá rẻ mà không bị luộc đồ là điều không thể dễ dàng.

Phù phép biến iPhone 5/5s cũ giá rẻ thành máy mới 99%

Phiên bản iphone 5/5s Refurbished (hàng tân trang) mới 100% được một số cửa hàng nhập về bán với giá hơn 10 triệu đồng. Trong khi đó, mọt chiếc iPhone 5/5s cũ giá rẻ có giá tầm 5 triệu đồng trở lên.

Vì lợi nhuận trong kinh  doanh và có sự chênh lệch lớn như vậy nên hàng cũ vẫn là mặt hàng được ưa chuộng và thu hút sự quan tâm người mua nhiều hơn cả.

Điểm quan tâm lớn là phiên bản iPhone 5 đang chào bán cũng có IMEI máy in mặt sau trùng với IMEI của sản phẩm. Tại sao lại như vậy?

Trao đổi với anh Cao Văn T. (ngụ quận 5-tphcm) cho hay: “Đó là những chiếc máy được bùa phép để thành máy như mới. Việc nhiều cửa hàng hiện nay đều làm để có thể bán nhanh thiết bị.”

Việc thay vỏ lẫn khắc IMEI cho máy khoảng 700 ngàn đồng. Một chiếc iPhone 5 cũ được thu vào sẽ có giá khác nhau tuỳ theo hình dáng bên ngoài của sản phẩm đó. Nếu một chiếc ịPhone 5 quá cũ, vỏ móp nhiều chỗ sẽ thu vào giá rẻ mạt. Thay vỏ và khắc IMEI hồ biến thành một chiếc máy mới, bán ra sẽ được giá hơn rất nhiều.

Vậy nên người dùng nên tích lũy cho mình những kinh nghiệm cần thiết khi mua iPhone 5/5s cũ giá rẻ để  tránh hối hận về sau.

Tham khảo link sau:

4 điều quan trọng cần phải biết khi mua iPhone 5/5s cũ giá rẻ bao nhiêu tại tphcm (9.425 lượt xem)  

Bảng giá iPhone 5, 5s cũ giá rẻ bao nhiêu tại 24hStore.vn (12.573 lượt xem)

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts