1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mẹo để tự động mở khóa điện thoại Android khi bạn ở nhà

Tự động mở khóa điện thoại Android

Android là một hệ điều hành có mã nguồn mở dựa trên nền tảng Linux. Android được thiết kế dành cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng. Ví dụ như điện thoại thông minh và các dòng máy tính bảng.

Android được phát triển bởi Tổng công ty Android, với sự hỗ trợ tài chính từ Google. Sau này được Google mua lại vào năm 2005 và đã đc ra mắt vào năm 2007. Chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android là HTC Dream được bán vào 22/10/2008.

Bảo mật điện thoại là một vấn đề rất quan trọng đối với người tiêu dùng. Nhưng những chỗ an toàn như ở nhà không nhất thiết phải cài đặt mật khẩu. Bài viết sẽ hướng dẫn cách để tự động mở khóa điện thoại Android khi bạn ở nhà.

tu dong mo khoa dien thoai android hinh 01

Từ Android 5.0 trở lên, Google đã tích hợp sâu trong phần bảo mật. Trong mỗi thiết bị bán ra với tên gọi là Smart Lock.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào Cài đặt > Màn hình khoá và bảo mật > Smart Lock.

tu dong mo khoa dien thoai android hinh 02

Bước 2: Sẽ có 4 tuỳ chọn bảo mật thông minh, tuy nhiên trong bài này mình sẽ chỉ hướng dẫn dựa vào vị trí tức là Địa điểm tin cậy. Tất nhiên là trước đó bạn phải nhập mật khẩu mở khoá trước.

tu dong mo khoa dien thoai android hinh 03

Bước 3: Tiếp đến là bước nhập vị trí đáng tin cậy, bạn có thể di chuyển điểm mút đến địa điểm mà mình chọn.

tu dong mo khoa dien thoai android hinh 04

Lưu ý bạn cần mở GPS cho máy liên tục để thiết bị nhận diện địa điểm. Yên tâm, tính năng tự động mở khoá máy sẽ bị vô hiệu khi ra khỏi khu vực ấy.

Trên đây là bài viết để hướng dẫn bạn làm thế nào để tự động mở khóa điện thoại Android một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công, nếu thấy bài viết hay và hữu ích xin hãy chia sẻ bài viết này nhé. Cảm ơn các bạn.

Xem thêm thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 chính hãng, uy tín, giá rẻ bất ngờ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

 

Related Posts