1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mẹo: Hướng dẫn tối ưu hóa tai thỏ iPhone X bằng 10 ứng dụng

Nhắc đến chiếc smartphone đang làm mưa làm gió tại thị trường hiện nay, chắc chắn không thể không nghĩ đến siêu phẩm iPhone X . Được xem là chiếc điện thoại đẳng cấp thế giới và vừa mới đây theo TIME tờ báo nỗi tiếng tại Mỹ vừa công bố iPhone X đã lọt vào danh sách 25 phát minh xuất sắc nhất năm 2017. Tuy nhiên, đối với nhiều nhiều người sử dụng vẫn còn chưa hài lòng với 2 “tai thỏ” ở trên đầu màn hình iPhone X. Để giúp các bạn giải quyết 2 tai thỏ đáng gét xuất hiện trên màn hình của chiếc iPhone X, chúng tôi xin giới thiệu 10 ứng dụng giúp bạn tối ưu hóa nhược điểm này.

1. Lyft

Bạn có thể không nhận thấy ứng dụng Lyft được lột xác nếu đã cài đặt nó trên iPhone X trước đó. Nhưng nhà phát triển đã thiết kế lại để có thể tận dụng toàn bộ cả phần notch trên màn hình cho giao diện của ứng dụng.

 

2. Halide

Được xây dựng để dành cho những ai yêu thích việc sử dụng iPhone X là một camera di động chuyên nghiệp. Bạn có đầy đủ chế độ chụp tay với 2 tai thỏ biểu thị thông tin thích hợp như giá trị phơi sáng hoặc biểu đồ dải động. Trong khi đó phần còn lại màn hình iPhone X có thể là một kính ngắm đẹp và lớn.


3. Apollo for Reddit

Đây là một trong những ứng dụng tương tác với Reddit tốt nhất trên mạng và tối ưu cho màn hình iPhone X ngay cả ở phần “tai thỏ”. Với chế độ tối tuyệt đẹp, mọi thứ trên màn hình giống như một phần bố cục ứng dụng, rất liền lạc và không dư thừa một chút nào.

4. Ulysses

“Một trải nghiệm về văn học dễ chịu, tập trung kết hợp với quản lý tài liệu hiệu quả, đồng bộ hóa nhanh và chia sẻ linh hoạt.” Đây là những gì Ulysses hứa hẹn với các nhà văn tham vọng và cung cấp giao diện thanh nhã, tối ưu trên iPhone X.


5. Numerical²

Một máy tính tiện lợi được thiết kế hoàn hảo cho iPhone X và tốt hơn ứng dụng mặc định của iOS. Numerical đã được cập nhật để tận dụng 2 “tai thỏ” trông khá tinh xảo với nhiều tính năng phong phú.

6. The Machines

Được mệnh danh là ứng dụng “demo” cho trải nghiệm tăng cường thực tế của Apple, The Machines có thể sắp xếp một bộ robot chiến đấu trên bàn bếp của bạn, biến bề mặt của nó thành một phong cảnh ngoài trái đất khô cằn, và bạn bắt đầu chiến đấu xung quanh chậu và chảo của bạn. Không cần phải nói, giao diện của iPhone X được thực hiện theo cách mà không để cho các dải tai thỏ cản trở bất kỳ hoạt động nào hoặc giao diện của game.


7. Netflix

Với rất nhiều người dùng đang sử dụng, Netflix đã nhanh chóng phát hành phiên bản cập nhật của ứng dụng iOS của họ để làm cho mọi bộ phim và chương trình truyền hình tương thích nhất với màn hình của iPhone X. Nó sẽ cung cấp trải nghiệm xem video khá hấp dẫn mà không bị ảnh hưởng bởi mất nội dung từ dải đen trên màn hình.


8. Carrot Weather

Đây là một trong những ứng dụng thời tiết đầu tiên được thiết kế phù hợp dành cho các dải màn hình thừa trên iPhone X.


9. Alto’s Adventure

Đây là một trong những trò chơi mới nhất được cập nhật cho iPhone X để đảm bảo trải nghiệm của người dùng không bị ảnh hưởng khi thiết bị thay đổi tỷ lệ màn hình.
10. Darkroom

Một ứng dụng nhiếp ảnh tuyệt vời, Darkroom đã được cập nhật để tận dụng hoàn toàn kể cả dải tai thỏ trên iPhone X. Ngoài ra, nhà phát triển cũng đưa vào thêm nhiều tính năng mới và nâng cấp khả năng chỉnh sửa của ứng dụng.

Nguồn : Tổng hợp

 

Related Posts