1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Mẹo kiểm tra màn hình iPhone 5 bị điểm chết

Màn hình là bộ phận quan trọng nhất khi lựa chọn mua iPhone 5 hay bất cứ chiếc smartphone nào, đặc biệt là khi mua máy cũ đã qua sử dụng. Bởi vì đây là phần dễ hư hỏng và có giá sửa chữa khá đắt nên cần phải xem xét lựa chọn cẩn thận trước khi mua. Và màn hình iPhone 5 bị điểm chết là một trong những lỗi khá quan trong mà người dùng cần lưu ý.

man hinh iphone 5

Điểm chết là gì và tác hại như thế nào?

Điểm chết là những điểm có màu sắc khác so với những phần còn lại trên màn hình. Những điểm chết sẽ làm cho phần màn hình chỗ đó bị liệt, và khi sử dụng lâu ngày thì phần điểm chết sẽ to dần và màn hình iPhone 5 sẽ bị hư hỏng nhanh chóng.

man hinh iphone 5

Cách kiểm tra màn hình iPhone 5 bị điểm chết

Đầu tiên hãy khởi động lại máy, lúc màn hình hiển thị logo quả táo và phần còn lại là màu đen, lúc này rất dễ quan sát bởi điểm chết sẽ có những màu khác nhau như xanh, đỏ, tím, trắng…

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra bằng cách mở chức năng camera, lấy tay che camera lại, lúc này quan sát trên màn hình, nếu có điểm chết thì màn hình sẽ hiển thị những điểm sáng khác màu.

sáasa

Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình iPhone 5 bị điểm chết

Đối với những máy mới chưa qua sử dụng mà bị điểm chết thì là do lỗi của nhà sản xuất. Nếu kiểm tra mà thấy màn hình bị điểm chết thì bạn nên đề nghị cửa hàng.

Ngoài ra cũng do tác động bên ngoài như máy bị rơi, bị va đập mạnh làm ảnh hưởng đến phần màn hình, gây ra việc xuất hiện điểm chết.

Lỗi điểm chết trên màn hình không thể tự khắc phục được tại nhà, bạn cần mang đến cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín chất lượng để được kiểm tra chính xác lỗi và được khắc phục kịp thời.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
————————————————————————————
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–———————
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts