1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mẹo sao lưu tin nhắn từ iPhone sang điện thoại Android

Trong quá trình sử dụng điện thoại sẽ có lúc chúng ta có nhu cầu đổi một chiếc điện thoại mới và khi đó sao lưu tin nhắn chính là một trong những điều quan trọng cần làm để đảm bảo quá trình sử dụng của bạn không bị gián đoạn. Tuy nhiên sao lưu tin nhắn trên cùng 1 hệ điều hành thì hầu hết người dùng có thể thực hiện được một cách nhanh chóng nhưng sao lưu trên 2 thiết bị với 2 hệ điều hành khác nhau thì không phải ai cũng có thể thực hiện được.

sao-luu-tin-nhan-tu-ios-sang-android-1

Sao lưu tin nhắn từ hệ điều hành iOS sang Android là một trong những thao tác mà khá nhiều người dùng quan tâm mỗi khi có nhu cầu đổi điện thoại. Nếu bạn đang sử dụng iPhone trên hệ điều hành iOS và muốn chuyển tin nhắn sang điện thoại Samsung trên hệ điều hành Android nhưng không biết làm thế nào.  Làm sao để sao lưu nhanh chóng và đầy đủ nhất. Chi tiết về thủ thuật điện thoại được thực hiện dưới đây để bạn tham khảo.

  1. Sử dụng Smart Switch

Việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng Smart Switch cho điện thoại iPhone, Samsung và cả máy tính của mình sau đó thực hiện theo các cách gợi ý sau:

  • Đồng bộ tin nhắn trên thiết bị của mình.
  • Tiếp theo bạn mở ứng dụng Smart Switch trên điện thoại Android sau đó chọn  iOS Device>> chọn Import from Bạn nhập tài khoản iCloud, sau đó ứng dụng sẽ giúp bạn chọn lựa giữa nhiều tùy chọn như hình ảnh, tin nhắn, danh bạ… Bạn hãy tiếp tục chọn thêm chọn mục tin nhắn rồi nhấn Import để chuyển dữ liệu.

samsung-smart-switch_IOWF

  1. Sử dụng USB OTG

Sử dụng USB OTG là cách vô cùng phổ biến và thực hiện khá đơn giản khi bạn có nhu cầu ssao lưu tin nhắn giữa các điện thoại với nhau.

Để sử dụng USB OTG chuyển đổi bạn cần chuẩn bị cáp Lightning (cáp sạc của iPhone) và cáp USB OTG và dùng chúng để kết nối 2 điện thoại lại với nhau.

Tiếp đến bạn chọn Smart Switch trên màn hình để thực hiện việc chép dữ liệu sau đó bạn hãy chọn mục tin nhắn, sau đó nhấn import để bắt đầu copy. Như vậy tin nhắn đã có thể dễ dàng được sao lưu giữa hai điện thoại mặc dù khác hệ điều hành.

cong-dung-otg1_500x295

  1. Sử dụng iTunes

Đầu tiên bạn cần sao lưu tin nhắn trên iPhone vào iTunes trên máy tính và rồi  mở Smart Switch trên máy tính >> chọn Restore. Kế tiếp bạn chỉ cần chọn tin nhắn và nhấn OK để tiến hành sao lưu.

Trên đây là 3 thao tác đơn giản giúp bạn dễ dàng sao lưu tin nhắn từ điện thoại iPhone sang Android. Với những cách này khi có nhu cầu đổi điện thoại bạn sẽ không cần quá bận tâm đến việc sao chép tin nhắn. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình cài đặt giữa hai thiết bị, bạn có thể mang đến Bệnh viện điện thoại 24h để điện thoại của bạn được các chuyên gia xem xét cà sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả nhất.

cua hang sua chua iphone uy tin tai tphcm - Copy

     Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts