1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mẹo sửa chữa Galaxy S9 Plus sạc không vào pin

Điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus được nhiều người chọn lựa vì có thời lượng pin cao có thể kéo dài đến một giờ. Thế nhưng trong những ngày gần đây tình trạng Galaxy S9 Plus sạc không vào pin xuất hiện ngày càng nhiều. Khiến người dùng không thể tái sạc năng lượng từ đó khiến thiết bị không thể sử dụng và chỉ có thể chờ hết năng lượng. Chính vì thế những nội dung trong bài viết này sẽ đề cập đến một số cách khắc phục tình trạng Galaxy S9 Plus sạc không vào pin.

Hãy chọn lựa thay pin Galaxy S9 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h nếu các phương pháp trong bài viết này không tỏ ra hiệu quả. Khi đến với trung tâm 24h để sử dụng dịch vụ thay pin khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên kinh nghiệm 15 năm kiểm tra và khắc phục triệt để vấn đề.

Có khá nhiều lý do khiến cho điện thoại Galaxy S9 Plus sạc không vào pin như xung đột phần mềm, lỗi cốc cáp sạc, thấm nước, nguồn điện chập chờn…

Trước tiên để khắc phục thì người dùng cần phải thử sạc pin với bộ sạc pin của mình và kiểm tra xem có bị lỗi gì không? Và hãy thử sử dụng một bộ sạc mới để sạc pin nếu thành công thì hoàn toàn là do bộ sạc của người dùng cần phải cân nhắc mua bộ sạc chính hãng mới.

Không chỉ vậy tình trạng Galaxy S9 Plus không sạc vào pin còn có thể do các phần mềm trên hệ thống bị xung đột. Vì thế người dùng hãy vào chế độ an toàn và dùng bộ sạc để sạc pin nếu thành công thì do phần mềm hãy kiểm tra và gỡ cài đặt các phần mềm này.

Trên đây chính là các cách khắc phục tình trạng Galaxy S9 Plus sạc không vào pin. Nếu các giải pháp trên không hiệu quả hãy liên hệ với hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín như Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được sửa chữa.

Related Posts