1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nghề sửa chữa điện thoại – lựa chọn mới đối với các bạn trẻ sau cấp 3

Hiện tình trạng thất nghiệp tràn lan, không trừ bất cứ ai, từ người có bằng cấp cũng như người không bằng cấp. Có nhiều trường hợp học xong cao đẳng, đại học xin việc không có hoặc xin việc trái ngành nghề là thực tiễn bây giờ. Vì tình hình trên nên nhiều bạn trẻ có khuynh hướng chọn hoc nghe để lập nghiệp. Khó khăn ở đây là chọn học nghề gì lương cao, dễ kiếm việc làm nhất? Bệnh viện điện thoại sẽ đưa ra các gợi ý nghề thời thượng dễ kiếm việc, kiếm tiền cho các bạn lựa chọn.

 

hoc nghe sua chua dien thoai

Theo khảo sát mới nhất của Bệnh viện điện thoại 24h, thị trường dùng mobile phát triển mạnh mẽ. Từ năm 2014 đến nay đã có trên 22 triệu người sử dụng điện thoại di động, con số này ngày càng gia tăng. Do đó, các cửa hàng điện thoại mọc lên như nấm, kèm theo đó là cửa hàng phụ kiện cho điện thoại cũng ăn theo.

Để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng, các chủ tiệm tự đi học sửa chữa hoặc thuê viên chức. cho nên nhu cầu thợ sửa smartphonetăng cao, tạo ra rất nhiều công việc cho các bạn trẻ. nên chi học nghề sửa chữa điện thoại đang được xếp hạng là nghề thời thượng, dễ kiếm việc và kiếm tiền.

ngoại giả lương của thợ mới ra nghề cũng khá cao từ 5 triệu đồng trở lên. Lương của thợ sửa điện thoại chuyên nghiệp tăng dần theo kinh nghiệm của người thợ. Lợi thế của người thợ sửa điện thoại là sau khi đi làm vài năm có tiền có kinh nghiệm có thể tự mở cửa hàng làm chủ. Vậy giờ đây bạn đã biết vì sao nghề sửa chữa điện thoại là thời thượng và được nhiều người lựa chọn rồi đúng không. Hãy chọn 1 nghề và tự tin vào tay nghề của mình, thành công sẽ đến với bạn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24h
Cơ sở 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Cơ sở 2: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01, TP.HCM
Điện thoại: 01299.242424 – 08.6264.2424
Email: daotao24h@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com

Related Posts