1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Người dùng đánh giá cao sự tiện lợi trên màn hình Galaxy Note Edge cong mang lại

Đó là những tác dụng chính mà phần trên màn hình Galaxy Note Edge cong mang lại, chưa nhiều những cũng đủ thấy nỗ lực của Samsung trong việc tạo ra một trải nghiệm mới cho người dùng. Một màn hình Galaxy Note Edge cong có chức năng vừa liền lạc, vừa độc lập với màn hình chính giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian mở từng ứng dụng riêng lẻ để xem thông tin như trước đây.

image-1422824515-man-hinh-cong-note-edge

Với màn hình Galaxy Note Edge cong, những gì bạn cần làm chỉ là vuốt nhẹ ngón tay để thấy hết những thông tin cần thiết. Trong một số phần mềm đặc biệt, màn hình Galaxy Note Edge cong bên cạnh giúp chúng ta thao tác nhanh hơn, đồng thời giải toả không gian hiển thị cho màn hình chính.

image-1422840597-man-hinh-cong-note-edge-3

Trong thời gian tới, Samsung cho biết sẽ phát triển thêm nhiều ứng dụng để phát huy lợi thế trên màn hình Galaxy Note Edge cong, việc phân phối ra nhiều thị trường cũng sẽ khiến thu hút giới lập trình viên hơn. Nếu đầu tư phát triển, màn hình Galaxy Note Edge cong hoàn toàn có thể mở ra một cuộc cách mạng mới trên smartphone trong tương lai, mang lại những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời cho người sử dụng.

Bạn có thể tìm hiểu về bí mật thay màn hình, mặt kính Galaxy Note 4, Edge tại đây:

Bí mật công nghệ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4, Edge chính hãng uy tín lấy nhanh lấy liền giá tốt nhất tại TP.HCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Địa chỉ: 1114, đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 1900.5555.34

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts