1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nguồn cung màn hình iPad Pro gặp trục trặc phải trì hoãn khiến Apple điêu đứng

Trong thời gian qua, rất nhiều tin đồn xung quanh vấn đề thay màn hình iPad Pro thi nhau bàn tán trên các diễn đàn công nghệ lớn. Rất nhiều người kỳ vọng Apple sẽ gia tăng tiến độ sản xuất mẫu iPad Pro để kịp cho ra mắt đúng thời điểm quý 2 năm nay. Nhưng hiện tại thì thông tin về việc khâu sản xuất màn hình iPad Pro đang gặp phải một số trục trặc dẫn đến tin đồn dời lịch ra mắt mẫu iPad Pro đến cuối năm.

thay màn hình iPad Pro

Chi tiết hơn về nguồn cung thay màn hình iPad Pro là do đối tác sản xuất của Apple như Sharp, LG, Japan Display Inc đều gặp trục trặc chung là sản xuất công nghệ cho màn hình iPad Pro với kích thước quá lớn 12.9 inch. Theo thống số, Sharp đã thiếu hụt 2.6% trong khi đó thì 2 đối tác khác là LG và Japan Display Inc lần lượt là 1.8% và 1.3%. Chính những thiếu hụt về năng suất sản xuất màn hình iPad Pro đã khiến Apple trở tay không kịp và nhiều khả năng trang chính thức của họ sẽ đăng tải về việc dời ngày ra mắt.

thay màn hình iPad Pro

Theo đúng dự kiến, màn hình iPad Pro sẽ vẫn giữ kích thước 12.9 inch và có thể máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành đặc biệt và hoàn toàn mới khi mới đây Apple đã úp mở việc kết hợp hai hệ điều hành OS X và iOS. Nhưng các chuyên gia cho rằng việc sử dụng iPad Pro có lẽ chỉ thích hợp với người dùng thiết kế đồ họa còn đối với người dùng phổ thông thì tính thực thi không cao khi trải nghiệm trên máy tính bảng cỡ lớn này.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

————————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Related Posts

Add Comment