1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình iPad Mini 1,2,3 bị sọc và các bước khắc phục

Màn hình iPad Mini 1,2,3 đang xuất hiện lỗi liệt cảm ứng và màn hình xuất hiện các sọc và cũng thi thoảng màn hình lại hiện lên sọc đen rồi biến mất.Khi tìm điểm chết thì không bị gì cả. Nhiều người dùng đang rất lo lắng với tình trạng này không biết làm như thế nào để sửa lỗi ? Và có cách nào khắc phục ?

loi ipad

Có rất nhiều nguyên nhân có thể bị nặng hoặc chỉ có thể bị lỗi nhẹ, do đó tình trạng lỗi này 24h sẽ hướng dẫn các cách khắc phục để người dùng có thể biết và cũng có thể tự mình sửa lỗi đỡ tốn kém chi phí.

Nguyên nhân là do cáp nối màn hình iPad Mini 1,2,3 và phần main bị bụi bẩn. Bạn có thể đem đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để vệ sinh bên trong máy chỉ mất khoảng 10 phút là hoàn tất.

Nếu bạn không có thời gian do bận rộn không có thời gian thì bạn có thể ra ngoài kiếm mua bộ vít M&R 818 (5 đầu chuyên sửa iPhone) với 1 cây nhíp đầu nhọn loại nhỏ để bung đít máy đẩy màn hình lên, về tự làm, cách này cũng khá là đơn giản, chỉ việc gỡ socket ra gắn lại chặt.

ASD

Sau này muốn thay pin gì cũng thuận tiện hơn, bớt được thời gian đem ra cửa hàng. Các cách bung màn hình iPad Mini 1,2,3 thì trên Youtube có rất nhiều clip bạn có thể tham khảo và làm theo họ.

Nếu bạn không đảm bảo rằng mình có thể làm được hoặc các cách trên không hiệu quả thì điều xấu nhất là bạn phải thay màn hình iPad Mini 1,2,3.

Dịch vụ thay linh kiện, phụ kiện Iphone

Bạn có thể đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h một địa chỉ uy tín để nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ kiểm tra cho bạn một cách tốt nhất và tư vấn thay màn hình iPad Mini 1,2,3.

Quý khách có thể tìm hiểu kỹ về công nghệ thay màn hình, mặt kính iPad Mini 1,2,3 >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Dịch vụ sửa, thay màn hình mặt kính cảm ứng iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Mini chính hãng

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts