1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.50 out of 5)
Loading...

Nguyên nhân màn hình iPhone 5 bị lỗi ám hồng và cách khắc phục

iPhone 5 đã từng là một siêu phẩm của Apple một thời với số lượng người dùng và đến bây giờ số lượng người vẫn còn sử dụng cũng rất lớn. Tuy nhiên một số lỗi của dòng iPhone 5 đang khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Trong đó lỗi màn hình iPhone 5, 5S của bạn đôi khi xuất hiện màu hồng nhẹ trên máy. Bạn đã được biết nguyên nhân màn hình iPhone 5 bị lỗi ám hồng và cách khắc phục hay chưa?

oplungiphone.net-sua-chua-man-hinh-hong (3)_2

Đại đa số các máy iPhone 5 dính lỗi này thường chỉ bị hồng phần giữa có thể là ở khoảng mép màn hình iPhone 5 thì vẫn là ánh sáng trắng bình thường. Tuy nhiên có một số trường hợp màn hình chuyển sang màu hồng hoàn toàn, đây thật sự và vấn đề nghiêm trọng với chiếc iPhone 5 của bạn.

Một số lỗi dẫn đến màn hình iPhone 5 bị ám hồng

Nguyên nhân dẫn tới lỗi màn hình iPhone 5 bị ám hồng chủ yếu là do nhà sản xuất. Do hầu hết những chiếc iPhone 5 gặp lỗi màn hình bị hồng thường được cho là lỗi xảy ra nhiều nhất và thường bị dính lỗi theo lô màn hình iPhone 5.

Cũng có một vài nguyên nhân khác như do iPhone 5 bị rơi rớt dẫn đến thiết bị tắt nguồn và khi khời động lại thì bỗng dưng xuất hiện hiện tượng ám hồng màn hình. Trường hợp iPhone 5 bị rơi, va đập mạnh đã khiến cho cáp màn hình bị lỏng và cũng do main bị tác động gây nên ám hồng màn hình iPhone 5.

iphone-5

Cách khắc phục màn hình iPhone 5 bị ám hồng

Khi màn hình iPhone 5 xảy ra hiện tượng bị ám hồng thì hầu hết chức năng màn hình iPhone 5 vẫn không hề bị ảnh hưởng. Bạn vẫn có thể sử dụng nó một cách bình thường. Nếu đối với người dùng khó tính thì vấn đề lỗi này sẽ gây mất thẩm mỹ.

UUU

Đầu tiên, bạn hãy thử đưa iPhone 5 về chế độ DFU và restore lại xem có khắc phục được không? Nếu như hiện tượng này vẫn còn xảy ra thì bạn cần thay màn hình iPhone 5 ngay. Hãy tìm đến trung tâm hay cửa hàng uy tín gần nhất để kịp khắc phục lỗi trên tránh máy bị hư hỏng nặng về sau.

 Thay màn hình mặt kính cảm ứng zin iPhone 5, iPhone 5s, 5c chính hãng giá rẻ nhất Tp.HCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts