1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhìn lại “Flagship” iPhone 7 , 7 Plus siêu phẩm 1 thời nay còn lại gì

iPhone 7 một smartphone tầm trung có giá 6 – 11 triệu vẫn luôn là "dế yêu" được chọn lựa nhiều nhất vượt qua cả XS và XS Max. Cũng rất là đơn giản vì người tại Việt Nam hoàn toàn không có khả năng rớ tới smartphone mà tới gần 30 – 40 triệu. Và thêm 1 điều mẫu XS mới khó sử dụng, và một số người chọn máy đời cũ vì độ ổn định và quen tay cùng cách dùng dễ hơn, cũng như iPhone 7 có màn hình bền hơn so với các dòng sau.

Vì sao iPhone 7 , 7 Plus cũ được chọn rất nhiều

Theo như 24hstore một cửa hàng chuyên về iPhone thì hiện tại dòng này đang được rất nhiều người dùng chọn. Hiện nay các dòng iPhone 7 đang được bán với mức giá 8 triệu thấp hơn những 10 triệu so với khi ra đời vào 2016. Ta có thể thấy giá iPhone 7 Plus cũ đang đã giảm rất nhiều, cũng vì thế mà hiện tại nó đã phổ biến rất nhiều.

Nhìn lại "Flagship" iPhone 7 , 7 Plus siêu phẩm 1 thời nay còn lại gì

Giá iPhone 7 Plus cũ rẻ là điều mà những ai ít tiền mong đợi, nhưng có lẽ điều cần xem xét là người dùng có nên và máy có xứng để bỏ hầu bao ra mua lại? Để biết thêm câu trả lời chi tiết cho câu hỏi, hãy cùng xem những yếu tố , nhưng ưu điểm của điện thoại sau 2 năm tung hoành.

​Thời điểm iPhone 7 ra đời là trào lưu tràn viền với mặt lưng bằng kim loại , nhưng với thời điểm hiện tại thì nó đã là cũ. Nhưng quan trọng là cái màn hình này vẫn cùng công nghệ IPS LCD bền hơn OLED của XS và XS Max rất nhiều.

Nhìn lại "Flagship" iPhone 7 , 7 Plus siêu phẩm 1 thời nay còn lại gì hình 2

Điều quan trọng là tỉ lệ thay màn hình iPhone 7 tại 24h ít hơn rất nhiều so với XS vì không chỉ có màu và màn hình rất đẹp, và điểm chú ý là dù 2 năm nhưng màu sắc vẫn không mất màu. Có lẽ điều này không ai để ý nhưng khi dùng ở độ phân giải Full HD thì iPhone 7 Plus còn đẹp hơn cả XR.

Với con chíp Apple A10 Fusion và bộ nhớ 3GB thì iPhone 7 dù đã ra đời 2 năm. Tuy không thể sánh bằng con CPU mới nhưng vẫn dễ dàng cân hết tất cả mọi dòng trò chơi thuộc hàng nặng ký.

Nhiều khi sẽ có những người sẽ nói rằng khi lên iOS mới có thể sẽ chạy hơi chậm và không còn "cứng – trâu" như xưa. Nhưng không cần suy nghĩ thế và vì thực tế hiện tại iOS 12 mà thiết bị vẫn vô tư chạy mà không hề xảy ra tình trạng "lag" – "tụt FPS".

Sau 2 năm thì tính năng chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 mặc dù không bằng X và XS nhưng vẫn ở mức "đẹp" và chất lượng ảnh cũng đẹp lên sau khi lên iOS 12. Do là thế hệ đầu tiên của dòng Smarphone có xóa phông thì iPhone 7 Plus cũ vẫn còn trong hạn chế.

​Nếu bạn không quá quan trọng vào xu thế hay thời thượng, thì iPhone 7 Plus vẫn sẽ là và chắc chắn là siêu phẩm tối ưu nhất cho bạn thời điểm hiện tại. Dù cho iPhone 7 không hề có nhiều Camera hay AI rất thông minh, nhưng những gì mà máy mang lại cho người dùng và khả năng quay và hiệu năng vượt xa các dòng Android tầm trung thời điểm hiện tại.

>>> XEM THÊM : Thay màn hình iPhone 7 chính hãng giá bao nhiêu tại TPHCM và những nguyên nhân hư màn hình

Related Posts