1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhức nhối chuyện đi thay màn hình iPhone 6, 6S tại TPHCM

Chả là đây là lần thứ 2 tôi đi thay màn hình iPhone 6,6S. Lần này cũng giống lần trước, thay màn hình iPhone 6,6s lại khiến tôi nhức đầu, giá cả thì cao mà chất lượng chưa chắc đã tốt, không biết chọn chỗ nào để gửi máy.

Quanh đi quẩn lại câu chuyện đi thay màn hình iPhone 6, 6S lại có nhiều thứ để nói đến, nào là nhu cầu rồi nguồn cung ứng dịch vụ cũng vô vàn, nào là chi phí tổng bao gồm phí linh kiện với công thay màn hình khiến người có nhu cầu thay màn hình iPhone 6,6S phải sót ruột rồi không ít người chọn nhầm chỗ giá rẻ kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang,… tùm lum vấn đề cực nhức đầu nhức óc.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6s không hề mới

iphone-6s-211016

iPhone 6, 6S vừa ra mắt các cửa hàng đã mở dịch vụ sửa chữa sôi nổi, khoản thay màn hình ihone 6, 6S là trội nhất vì chi phí cao nhất lại dẫn đến lắm chỗ cầu khách để thu lợi lớn rồi mọc lên dạng lừa tình chất kém.

Cũng khó trách, tâm lý chung tại Việt Nam trong nhiều năm qua là ham rẻ hơn chất lượng, để rồi cái gì cũng be bét, thay màn hình iPhone 6, 6S cũng chỉ là một trường hợp nhỏ gói gọn trong cái tâm lý vớ vẩn đầy sai lầm này. Dân trong nghề thì đau đầu chuyện thay màn hình iPhone 6,6S kém chất lượng chẳng hơn gì khách hàng. Thay màn hình iPhone 6, 6S thuộc hoạt động kỹ thuật công nghệ di động đang rất hot nên chuyện có dối gian trong dịch vụ khỏi nói cũng biết là tồn tại, chỉ còn hỏi nhau mật độ bao nhiêu so với tổng thể thôi.

Nhức nhối chuyện thay màn hình iPhone 6,6S tại TPHCM

Ai cũng rõ, ai cũng tin mấy chuyện làm ăn gian dối đối với dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S, nhưng một câu hỏi nữa xuất hiện rằng tình hình này tệ đến mức nào?

thay-man-hinh-iphone-6

Bản thân dân trong nghề khó có thể rõ được, nhưng nếu tìm hiểu trên trang cộng đồng một chút chắc sẽ sáng hơn với phần phản ánh từ người dùng. Nhìn lại năm hoạt động lộn xộn ra sao, chỗ làm dịch vụ kém lại khá nhiều, điều này có được từ thống kế bình luận người dùng nhưng thú thật rằng không ít khách thay màn hình iPhone 6, 6S có hiểu lầm hoặc thiếu hiểu biết mà đưa ra các nhận định sai khác đi.

Nhìn vào dịch vụ cụ thể này từng hoạt động trong suốt nhiều năm đối với các đời iPhone và hiện vẫn đang tồn tại tới nay thì có thể phán đoán thực trạng thay màn hình iPhone 6, 6S sẽ diễn biến tốt lên hay tệ đi đến mức độ nào. Phần đông khách hàng chọn sai địa điểm thay màn hình iPhone 6,6S vì tâm lý quá chuộng hàng rẻ, hai vì thiếu kiến thức nhưng lại không chịu tìm hiểu dễ dàng chọn nơi giao máy vì muốn nhanh gọn, đời chẳng bao giờ đơn giản bởi lắm bọn tham lam dày công sắp đặt cạm bẫy, thay màn hình iPhone 6, 6S xét cho cùng cũng chỉ là một dạng làm ăn nho nhỏ nhưng lòng người đã tham thì làm gì cũng muốn ăn cho nhiều cho hết khả năng, thật tồi tệ.

Làm thế nào để chọn được dịa điểm thay màn hình iPhone 6,6S chất lượng?

Thật buồn, thật chán nản khi một nhu cầu tưởng chừng đơn giản nhỏ bé như chuyện thay màn hình iPhone 6, 6S lại phải cần sự đắn đo suy nghĩ lựa chọn cẩn thận, chẳng phải cứ đưa ra tiệm sửa chữa điện thoại là xong mà còn lo tránh lầm nơi kém chất hoặc thậm chí lừa đảo. Trước muôn vàn cửa hàng thay màn hình iPhone 6,6S hiện nay bạn nên đến Bệnh viện Điện thoại 24h.

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm-Copy

Bệnh viện điện thoại 24h là trung tâm chuyên sửa chửa smartphone với hơn 10 năm trong nghề. Là địa điểm được đại đa số người dùng tin tưởng, khi đến thay màn , mặt kính iPhone 7 khách hàng sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như những cửa hàng không uy tín. Giá sữa chữa rẻ và tốt nhất, đặc biệt là chế độ bảo hành vĩnh viễn khi thay màn hình, mặt kính iPhone 7.

1 (1)

Tại đây, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn nâng cao tay nghề. Đồng thời, Bệnh viện điện thoại 24h cũng được trang bị những máy móc kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất để sửa chửa thay màn hình, mặt kính iPhone 7. Cam kết uy tín không vẽ bệnh và không nâng giá, ép khách sữa chữa.

Đặc biệt, Bệnh viện điện thoại 24h là địa điểm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành VĨNH VIỄN cho khách hàng khi thay màn hình, mặt kính iPhone 7 tại TPHCM.

CAM KẾT VÀNG khi đến thay màn hình iPhone SE tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h:

  • Thay linh kiện màn hình iPhone 7 chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
  • Chi phí rẻ.
  • Thời gian chờ thay màn hình,mặt kính iPhone 7 lấy ngay tại cửa hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, yêu nghề, trách nhiệm.
  • Bảo hành linh kiện 12 tháng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

 

 

 

 

 

Related Posts