1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những chỉ dẫn khi thay màn hình Sony Z5 và nên thay ở đâu ?

Việc thay màn hình Sony Z5 khi thiết bị của người dùng bị rơi rớt làm bể, nứt màn hình điện thoại hiện nay là không tránh khỏi. Và chắc chắn rằng lúc này, người dùng chỉ còn nghĩ đến việc phải thay màn hình Sony Z5 ở đâu cho nhanh gọn mà thôi. Điều này thật quá vội vàng và người dùng không thể lường trước được những nguy cơ có thể xảy ra cho dế yêu của mình. Cụ thể như: Địa chỉ nơi thay màn hình Sony Z5 có uy tín chất lượng ? Các linh kiện có đảm bảo là hành chính hãng. Đó là chưa kể đến dịch vụ ở nơi đó như thế nào, nhân viên phục vụ ra làm sao ? Thế nên, bài viết về những chỉ dẫn khi thay màn hình Sony Z5 và nên thay ở đâu sẽ là cầu nối cho những vấn đề trên của bạn.

thay-man-hinh-sony-z5-mini-z5-compact-nguyen-bo-1217-700x700

 

Những vấn đề người dùng thường gặp trong quá trình sử dụng Sony Xperia Z5

Vỡ màn hình Sony Z5.

Màn hình Xperia Z5 có điểm chết hoặc liệt cảm ứng.

Màn hình Sony Z5 không nhạy hoặc bị loạn cảm ứng.

Phím cảm ứng: Home, Back, Menu Sony Xperia Z5 không còn hoạt động.

thay-man-hinh-sony-experia-z3-3
Có nên thay màn hình Sony Z5 ?

Nên thay màn hình Sony Z5 khi thiết bị rơi vỡ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc mua một chiếc điện thoại mới.

Màn hình Sony Z5 sau khi thay ở các cơ sở uy tín có chất lượng tương đương phiên bản chính hãng. Nên tránh các cơ sở nhỏ lẻ, mức giá khác biệt quá nhiều so với thị trường.

Thay màn hình Sony Xperia Z5 bị vỡ ở đâu cho uy tín ?

Nếu chiếc Sony Z5 còn bảo hành, bạn nên tới cơ sở đã mua máy để được hưởng chế độ bảo hành và tư vấn chính hãng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo tất cả các trung tâm bảo hành Sony chính hãng trên khắp Việt Nam để tìm địa chỉ gần chỗ ở nhất.

Trường hợp thiết bị của bạn đã quá hạn bảo hành, bạn sẽ cần những phương án khác là tự tìm cho mình một nơi sửa chữa an toàn nhất. Hiện tại có rất nhiều cơ sở thay màn hinh Sony Z5 mọc lên ở TP.Hồ Chí Minh cho các dòng điện thoại Sony. Trong đó, 24h là một trong những trung tâm, cửa hàng uy tín hàng đầu tại TP.HCM hiện nay.

>>> Thay màn hình Sony Z5 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h rinh ngay bảo hành trọn 3 tháng

Trung tâm 24h luôn tự hào là đào tạo những kỹ thuật viên tay nghề cao cho dịch vụ sửa chữa thay pin Sony Z5 chính hãng. Toàn bộ các bước sửa chữa và thay thế đều được thể hiện cho khách hàng kiểm tra trực quang.

Cách kiểm tra dễ nhất về độ uy tín của các cửa hàng là lên Google nhập Tên cửa hàng + lừa đảo, hoặc Tên cửa hàng + có uy tín không. bạn sẽ biết chế độ phục vụ của cửa hàng đó ngay.

 

Những chú ý khi thay màn hình Sony Z5 ở bất cứ cửa hàng nào

Vỡ cường lực: Kiểm tra kỹ bằng cách bóc miếng dán cường lực xem có đúng với thiết bị Sony Z5 của bạn bị vỡ màn hay không.

Vỡ mặt kính: Nếu thiết bị Sony Z5 của bạn chỉ bị vỡ mặt kính thì cảm ứng điện thoại vẫn sử dụng bình thường. Chỉ khi bạn muốn hình thức máy đẹp thì mới cần thay mặt kính điện thoại Sony.

Vỡ màn cảm ứng: Bạn phải thay hoàn toàn màn hình điện thoại Sony để tiếp tục sử dụng.

Ngoài ra, Chú ý theo dõi quá trình thợ thay màn hình Sony Z5 của bạn, để tránh bị đánh tráo các linh kiện hoặc thay màn hình Z5 kém chất lượng cho bạn.

Theo dõi quá trình ghép mạch giữa màn hình và thiết bị để tránh loạn cảm ứng sau này.

Xem keo dán màn hình đã được đều hay chưa. Kiểm tra cả ốc, vít đã được thợ sửa chữa lắp đặt đúng và đầy đủ không.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

Related Posts