1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (13 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những điều cần biết khi thay màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 6, 6 Plus tại 24h TPHCM

Mục lục

Cấu tạo toàn phần của màn hình mặt kính iPhone 6, 6 Plus

1465003_fd763b000043ea9f1faad1659dce6278

Màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 và 6 Plus.

Cấu tạo chính của màn hình cảm ứng 2 smartphone iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Cả 2 màn hình đều được Apple trang bị Retina hiển thị HD 4.7” (iPhone 6), 5.5” (iPhone 6 Plus) LED hiển thị màn hình rộng Multi-Touch với công nghệ IPS, gồm 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), Mặt kính (Glass) và trong quá trình gia công, nhà sản xuất màn hình iPhone sẽ ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.

Sau đây là những trường hợp khi thay màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 6, 6 Plus của bạn bị hư hỏng nặng, nứt, bể, liệt cảm ứng, loạn màn hình cảm ứng.

Trường hợp thứ 1: Màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 6, 6 Plus bị bể, nứt kính nhưng cảm ứng vẫn sử dụng bình thường . Như vậy trường hợp này cần phải thay hoặc ép kính chính hãng thì sẽ trả lại trạng thái ban đầu.

Trường hợp thứ 2: Màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 6, 6 Plus bị liệt, loạn cảm ứng. Cần phải thay cảm ứng chính hãng nhưng do iPhone 6, 6 Plus mới nhập vào thị trường VN vài tháng gần đây nên rất hiếm linh kiện để thay.

Trường hợp thứ 3: Màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 6, 6 Plus bị sọc không hiển thị, có vài điểm chết. Đây là trường hợp mà khách hàng cần phải thay full bộ màn hình.

Đó là những trường hợp mà 24h nêu ra để khách hàng có thể nhận biết và xem xét kỹ càng cho việc thay màn hình mặt kính sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí tốt nhất, tránh bị các cửa hàng báo giá “trên trời”, lợi dụng đê luộc đồ linh kiện chính hãng để thay vào những linh kiện kém chất lượng.

Trang thiết bị máy ép kính màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 6, 6 Plus

Đội ngũ nhân viên thay màn hình, mặt kính cảm ứng với công nghệ cao.

Đội ngũ nhân viên thay màn hình, mặt kính cảm ứng với công nghệ cao.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, đã có rất nhiều dịch vụ thay mặt kính, màn hình iPhone do rất ít cửa hàng có nguồn vốn mạnh nên không để mua những máy ép kính, máy chân không thay vào đó đa số đều thay bằng thủ công nên khi ép xong mặt kính, màn hình sẽ vẫn để lại những lỗi hoặc theo thời gian sẽ có điểm chết, ố vàng do chảy keo. Tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu kỹ mà tìm những cửa hàng uy tín có máy ép kính, chân không đảm bảo chất lượng và an toàn.

Kỹ thuật trình độ và kinh nghiệm khi thay màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 6, 6 Plus

Quy trình dịch vụ sửa chữa, thay thế màn hình mặt kính cảm ứng điện thoại iphone 3, 4, 4s, 5, 5s, 6, 6 plus

Quy trình dịch vụ sửa chữa, thay thế màn hình mặt kính cảm ứng điện thoại iphone 3, 4, 4s, 5, 5s, 6, 6 plus

Quá trình thay màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 6, 6 Plus tương đối phức tạp và luôn xảy ra những lỗi do lỡ tay hoặc làm mạnh tay sẽ làm hư luôn cả màn hình và màn hình chết hoàn toàn. Do vậy việc thay mặt kính, màn hình đòi hỏi người thay, sửa phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Điều tất yếu, khách hàng cần lựa chọn những trung tâm thay sửa iPhone lớn lâu đời tại TPHCM vì họ lâu bề dày kinh nghiệm lớn nên việc khắc phục tất cả sự cố đều rất dễ dàng.

Chi tiết liên hệ đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts