1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.50 out of 5)
Loading...

Top 3 khẩu súng được dùng nhiều trong Pubg – Pubg Mobile

Pubg mobile là một trong những game điện thoại với kho vũ khí đa dạng vô cùng. Dù đã sử dụng ở nhiều loại súng khác nhau, nhưng người chơi hiện nay vẫn cho mình những lựa chọn các khẩu súng mà mình sử dụng nhiều nhất. Cùng mình xem top 3 khẩu súng được dùng nhiều trong PUBG Mobile theo thống kế từ các nhà phân tích đến hết năm 2018.

 

M16A4

Là khẩu súng được xem là hot nhất trong thời gian hiện nay. Được xem là thế hệ nằm thứ 4 ở dòng súng M16 nổi tiếng nhất trong thời điểm hiện tại. Là khẩu súng chính trong biên chế quân đội của Mỹ từ năm 1964 và ở tất cả các cuộc chiến tranh tại Việt Nam. Ở nhiều năm, dòng M16 đã cải tiến nhiều phiên bản khác nhau nhưng vẫn sử dụng các loại đạn tiêu chuẩn 5.56mm và có cả băng đạn tiêu chuẩn 30 viên.

AKM

AKM trong PUBG Mobile hay được gọi là AK 47 ở ngoài đời. Sự bền bỉ cao, đáng tin cậy của mình, nó và các biến thể được sử dụng rộng rãi từ thời gian đó trên toàn thế giới bởi nhiều thế lực vũ trang trên toàn thế giới. 

M416

Khẩu M416 được sử dụng y chang với phiên bản thế giới thực ở ngoài: độ ổn định cao, khả năng tùy biến một cách linh hoạt nhất. Chính sự thoải mái trong việc gắn tất cả các phụ kiện khiến M416 được yêu thích hơn cả đổi thử SCAR-L bởi SCAR-L sẽ cần giảm nòng và tay cầm để giảm độ giật xuống một mức thấp nhất trong tùy chọn của M416 có thêm cả báng súng. Khẩu M416 có cả lợi thế hơn vì có gắn cả nòng giảm thanh mà không sợ tăng độ giật, thoải mái hơn trong việc giết kẻ thù cũng như tốc độ bắn nhỉnh hơn của mình.

Chúc bạn có thêm nhiều thông tin để có thể lựa chọn cho mình vũ khí tốt nhất của mình nhé. Đừng quên đăng ký kênh của 24h mobile game để có thêm nhiều clip hay về pubg mobile hay nửa nhé. Link đăng ký ở đây: https://bit.ly/2Rc9cjB