1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (24 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những quyền lợi của khách hàng khi thay màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Mục lục

Các quyền lợi  khi thay màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

24h được khách hàng biết đến là một trung tâm dịch vụ thay mặt kính, màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus tốt nhất trên thị trường, có thể thấy rằng 24h luôn mang lại cho khách hàng rất nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn cho người dùng smartphone iPhone tại Việt Nam khi được trải nghiệm dịch vụ thay màn hình, mặt kính chuyên nghiệp và đảm bảo độ uy tín bậc nhất trên thị trường.

Giám đốc Huỳnh Phú Hải tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã từng nói : “ Nếu khách hàng đến đây sử dụng các dịch vụ tại 24h mà không hài lòng hay không vừa ý, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền”, và cho đến nay khi khách hàng đến thay màn hình, mặt kính iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus đều cảm thấy hài lòng và luôn luôn đánh giá cao về chất lượng và uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Tại 24h, khách hàng được nhân viên chăm sóc khách tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên level 4/4 (6 năm kinh nghiệm) trực tiếp đảm nhiệm thay thế màn hình cho khách hàng đảm bảo thay thế trong thời gian nhanh và đạt chất lượng cao.

Tiếp tân kiểm tra và tư vấn cho khách hàng giải pháp, ký nhận linh kiện màn hình, mặt kính iphone

Tiếp tân kiểm tra và tư vấn cho khách hàng giải pháp, ký nhận linh kiện màn hình, mặt kính iphone

Vậy khi đọc đến đây, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những quyền lợi “duy nhất chỉ có tại 24h” khi thay màn hình, mặt kính iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus chưa nào ? Khi gặp trục trặc hay những vấn đề liên quan đến màn hình, mặt kính của bạn thì hãy đến ngay với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để trải nghiệm dịch vụ 5 sao “Tiện lợi –  Nhanh Chóng – Giá Rẻ”.

Tìm hiểu chất lượng về thay màn hình, mặt kính iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus chính hãng của 24h

Phần đông khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao chất lượng về những màn hình, mặt kính iPhone khi thay tại trung tâm 24h, các sản phẩm màn hình, mặt kính iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus cao cấp của 24h có tuổi thọ trung bình lên đến hơn 2 năm và độ nhạy cảm ứng cực kỳ mượt cho dù khách hàng sử dụng thao tác rất nhiều.

Đội ngũ nhân viên thay màn hình iPhone 5/5S/6/6 Plus với công nghệ cao

Đội ngũ nhân viên thay màn hình iPhone 5/5S/6/6 Plus với công nghệ cao

Hiện nay, một số khách hàng nghe một số quảng cáo về thay màn hình iPhone giá rẻ hơn hàng chính hãng lại còn được bảo hàng 12 tháng trên khắp báo mạng. Qua các trao đổi với kỹ thuật viên tại Trung Tâm 24h cho biết rằng hiện nay màn hình chính hãng nhập về Việt Nam số lượng không nhiều, đa số đều chỉ có tại những trung tâm bảo hành lớn mới có khả năng thay thế màn hình iPhone chính hãng. Hiện tại thị trường có khá nhiều loại màn hình iPhone hàng nhái, hàng ép kính lại, hàng loại 2 nên giá thành rất rẻ 60% so với màn hình iPhone chính hãng và hiển nhiên chất lượng hoàn toàn không đảm bảo, dễ dàng hư hỏng, kém chất lượng bị sọc màn hình hoặc liệt loạn cảm ứng sau vài tháng sử dụng.

Thời gian thay mặt kính, màn hình iPhone 5/5S/5C/6/6 Plus lấy liền tại 24h

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là thương hiệu bảo hành, sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam trong 8 năm liền, đặc biệt tại trung tâm 24h dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng bằng hệ thống máy ép chân không hiện đại, cùng tổ hợp máy tách keo, máy hấp tự động hóa được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu theo tiêu chuẩn công nghiệp của Foxcorn – nhà sản xuất chuyên cung cấp màn hình cảm ứng số 1 thế giới như iPhone cho Apple và các hãng điện thoại lớn khác như Samsung, LG, Sony..vv..

Với lực lượng dồi dào và tay nghề cao nên tại 24h gia công, chế tạo và tách ép, thay mặt kính cho hàng trăm chiếc màn hình iPhone, Samsung, Sony, HTC các loại đều rất nhanh chóng.. khách hàng có thể ngồi tại trung tâm trực tiếp theo dõi hay có thể đi công việc rồi sau vài tiếng quay lại thì bạn đã có thể nhận chiếc smartphone của mình rồi.

Những chính sách hậu mãi và ưu đãi dành cho khách hàng khi thay màn hình, mặt kính iPhone 5/5S/6/6 Plus chỉ có tại Trung Tâm 24h

Cam kết hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ khách hàng  của 24h.

Bảo hành mặt kính, màn hình iPhone 5/5S/5C/6/6 Plus không bụi,bọt, ố vàng VĨNH VIỄN, phần cứng mainboard máy bảo hành 3 tháng 1 ĐỔI 1.

Cho khách hàng mượn Smartphone sử dụng miễn phí trong suốt quá trình sửa chữa.

Quý khách hãy đến ngay với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để cảm nhận và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Và hơn hết là sự hài lòng và uy tín của 24h đối với quý khách.

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 – 1112 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Email : contact@chamsocdidong.com

Website sửa chữa – bảo hành : chamsocdidong.com

Website linh kiện  : linhkiendtdd.vn

Website Unlock – Mở Mạng : unlock.chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Giờ làm việc: Từ 8h sáng – 6h tối – Chủ nhật 8h sáng – 12h trưa.

Related Posts