1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những tính năng nên có trên iPhone 7 mà Apple lãng quên

Là một trong những “đứa con cưng” của Apple, chiếc iPhone 7 đã không làm người dùng thất vọng. Với nhiều thay đổi trong cách cải tiến mẫu mã, thiết kế và những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những người anh của mình.

iphone-7-dung-modem-4g-intel-cham-hon-modem-cua-qualcomm-apple-da-co-cach-giai-quyet

Nhưng vẫn có những ý kiến trái chiều cho rằng chiếc iPhone 7 hình như vẫn chưa hội đủ như một chiếc flagship thực thụ. Vậy lý do là gì? Có phải iPhone 7 còn thiếu sót những tính năng gì mà người dùng đang mong đợi?

Những tính năng nên có trên iPhone 7 mà Apple lãng quên

Theo đánh giá của chuyên môn thì trên thực tế, iPhone 7 cần phải trang bị thêm những tính năng mà từ lâu đã hiện diện trên những flagship khác. Cụ thể như:

1. Trang bị sạc không dây trên iPhone 7

iphone7fail2_800x450

Kiểu sạc không dây cho thiết bị di động không phải là quá mới mẻ, trong khi các mẫu điện thoại hàng đầu đến từ Samsung, Google, LG, Motorola, Microsoft và thậm chí là BlackBerry hiện tại đều đã được trang bị sạc không dây với chuẩn sạc Qi. Thế nhưng, Apple vẫn nói không với công nghệ này ngay cả trên thế hệ iPhone 7 – iPhone mới nhất của mình hiện nay.

Nhiều thông tin từ các trang mạng cho biết rằng, việc người dùng iPhone mong muốn trang bị sạc không dây đã chạm tới trái tim của nhà Táo. Thế nên, các iFan có thể mong đợi rằng Apple sẽ trang bị tính năng sạc không dây này trên chiếc iPhone mới – iPhone 2017 này.

2. Thêm tính năng sạc nhanh trên iPhone 7

meo-sac-pin-nhanh-cho-dien-thoai-1

Mặc dù Apple đã cải tiến thời lượng pin cực tốt trên iPhone 7 nhưng có vẻ như thế vẫn chưa đủ để phục vụ nhu cầu kết nối 24/7 của người dùng. Đó là lý do người dùng luôn mong đợi Apple sẽ sớm trang bị cho những chiếc iPhone mới các chuẩn sạc nhanh, để người dùng có được sự hài lòng cao nhất về sản phẩm của mình.

Đây cũng là một mong đợi không quá đáng trên những chiếc iPhone mới, iPhone trong tương lai của Apple. Hi vọng nhà Táo sẽ lưu tâm đến điều này.

3. Hỗ trợ 2 SIM – 2 sóng cho iPhone 7

Sử dụng 1 SIM trên iPhone là điểm đặc trưng của hãng Táo Trắng. Dù đa số các điện thoại hiện nay đều được hỗ trợ 2 SIM – 2 sóng đến từ những thương hiệu lớn như Samsung, LG cho đến Sony, HTC,… Trong khi đó Apple thì không.

maxresdefault

Nhìn chung, điện thoại hỗ trợ 2 SIM – 2 sóng là một trang bị tốt, nó giúp người dùng tận dụng được chương trình khuyến mãi của những nhà mạng khác nhau hoặc dùng chung cho công việc và gia đình trên một thiết bị,… mà không phải mất nhiều tiền để sử dụng thêm 1 chiếc điện thoại chỉ dùng được 1 SIM. Hi vọng Apple sẽ có suy nghĩ về việc tích hợp thêm 2 SIM – 2 sóng cho những chiếc iPhone mới của mình.

Đấy là tất cả những gì mà chúng tôi nhận được từ người dùng iPhone trong suốt thời gian qua. Thực ra thì những mong đợi nói trên cũng không phải không hợp lý, nhưng tại sao Apple lại không muốn thực hiện, chẳng lẽ Nhà Táo đang có những chiến thuật mới trong tương lai săp tới? Bạn có nghĩ như họ hay như chúng tôi? Góp ý kiến tại đây nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts