1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ốp lưng Xiaomi Mi4 giá rẻ, chất lượng mua ở đâu?

Ốp lưng Xiaomi Mi4 nhựa mỏng

op lung xiaomi mi4

Mẫu này được làm bằng chất liệu nhựa siêu mỏng nhưng vẫn được trang trí và thiết kế hình ảnh bắt mắt thích hợp cho những người thích sự năng động và đầy màu sắc. Mẫu ốp lưng Xiaomi này ôm khít vào máy giúp người dùng cầm chắc tay hơn và bảo vệ chống trầy xước tuyệt đối. Giá của mẫu ốp lưng Xiaomi này là 120k.

Ốp lưng Xiaomi Mi4 chống trầy tuyệt đối

 op lung xiaomi mi4

op lung xiaomi mi4

Đây là mẫu ốp lưng chính hãng do Xiaomi sản xuất, mặt lưng được làm bằng chất liệu chống trầy cao cấp, thách thức mọi trầy xước. Ưu điểm của chất liệu này là dù bạn có dùng vật nhọn hay cứng đâm vào thì cũng khó làm trầy xước. Mẫu này hiện có nhiều màu cho người dùng lựa chọn. Mẫu ốp lưng Xiaomi Mi4 chống trầy này có giá 180k.

Ốp lưng Xiaomi Mi4 tráng gương sang trọng

op lung xiaomi

Mẫu ốp lưng Xiaomi Mi4 này được làm bằng chất liệu PC cứng cáp chống trầy và đàn hồi tốt. Phần viền được làm bằng hợp kim nhôm bo tròn tạo đường nét sang trọng, phía trong có lót dạ mỏng để tránh trầy xước cho máy. Mặt lưng được tráng gương bóng và chống trầy xước, giúp máy thêm phần đẹp và sang trọng hơn. Mẫu ốp lưng Xiaomi Mi4 này có nhiều màu, thoải mái lựa chọn như màu vàng, hồng, xám, bạc. Mẫu ốp lưng Xiaomi tráng gương này có giá 280k.

Hiện 24hStore.vn đang có ưu đãi khuyến mãi giảm giá 15% đến 50% tất cả các phụ kiện khi mua máy mới. Nhanh chân chọn cho mình một mẫu ốp lưng ưng ý nhé!!!

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts