1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Phát hiện 4 mẹo vặt khiến pin iPhone 5 tuôn trào sức mạnh lên 200%

Cách đây không lâu thì tại Hoa Kỳ đã chấn động khi phát hiện 4 mẹo vặt khiến pin iPhone 5 tuôn trào sức mạnh lên 200% khi áp dụng cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể là người dùng iPhone 5 sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 12 mới nhất thì trên giao diện của iPhone  5,5s đã xuất hiện 1 vài thay đổi đáng kể và điều đặc biệt nhất chính là thời lượng pin iPhone 5 đã tăng lên 1 cách đáng kể. Cụ thể là lên đến 200% so với iOS 11.4 lúc trước.

4 mẹo vặt tăng sức mạnh pin iPhone 5 hình 3

Bệnh Viện Điện Thoại 24h một trong những doanh nghiệp về dịch vụ thay pin iPhone 5 với những ưu đãi tốt nhất với chính sách bảo hành, xin giới thiệu chương trình tư vấn giải đáp thắc mắc thay pin iPhone 5s ở đâu uy tín và gởi đến các bạn 4 mẹo vặt khiến pin iPhone 5 tuôn trào sức mạnh lên 200%. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong việc tìm cách khôi phục sức mạnh pin mà không cần phải thay pin iPhone 5 thì hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h tại địa chỉ đường 3 tháng 2 quận 11 phường 12, số 1114 TPHCM.

Nào bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đến với danh sách 4 mẹo vặt khiến pin iPhone 5 tuôn trào sức mạnh lên 200%

Mục lục

Chấn động 4 mẹo vặt tăng sức mạnh pin iPhone 5

Chế độ xem lịch hoàn hảo giúp giảm pin tiêu hao

Đảm bảo bạn đang sử dụng lịch với đầy đủ thông tin mà không cần truy cập mạng hay các ứng dụng lích khác gây tốn pin iPhone 5s nhiều hơn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể xem các cuộc hẹn theo danh sách, ngày hoặc tháng.

4 mẹo vặt tăng sức mạnh pin iPhone 5

Bạn có thể vuốt giữa các tuần trong lịch và sử dụng biểu tượng tìm kiếm để có chế độ xem danh sách của mọi sự kiện.

Chức năng tin nhắn toàn diện

iOS không hiển thị dấu thời gian ở mổi tin nhắn. Vì thế trước iOS 12 thì người dùng phải cài hẳn 1 ứng dụng tin nhắn riêng tốn rất nhiều dung lượng pin iPhone 5.

4 mẹo vặt tăng sức mạnh pin iPhone 5 hình 1

Giờ đây các bạn chỉ cần chuyển đến Tin nhắn, chọn cuộc hội thoại và kéo từ phải sang trái. Thao tác này sẽ hiển thị dấu thời gian chính xác của mỗi tin nhắn có trong máy.

Tìm iPhone của bạn

Đây là một tính năng quan trọng để bật trường hợp điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Bạn sẽ có thể theo dõi thiết bị của bạn ở chế độ ẩn và tắt hoàn toàn các ứng dụng trên máy nhằm kéo dài tối đa thời gian hoạt động của pin iPhone 5 và khóa thiết bị từ xa.

Để sử dụng tính năng này các bạn hãy đi tới cài đặt> iCloud và bật tính năng “Tìm iPhone của tôi” hay còn gọi là “Find My iPhone”.

Thêm clip trên web.

iOS không cho phép bạn ghim tiện ích con vào màn hình chính vì Apple cho rằng chúng quá dỏm, nhưng nó cho phép bạn ghim các lối tắt của các trang web yêu thích của bạn để truy cập chỉ với 1 chạm thay vì phải Jailbreak ios 11.4 rồi cài theme vào rất ngốn pin

Sử dụng chứng năng này, hãy truy cập trang web bạn muốn, nhấn nút Chia sẻ rồi chọn “Thêm vào Màn hình chính”.

Related Posts