1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ra mắt Asus Zenfone Max Pro M1 tại Ấn Độ cấu hình tốt, mức giá dễ chịu

Zenfone Max Pro M1

Zenfone Max Pro M1

Asus đã cho ra mắt chiếc điện thoại tầm trung Zenfone Max Pro M1 tại Ấn Độ. Sản phẩm này có mức giá cạnh tranh so với các đối thủ như : Samsung và hàng loạt các thương hiệu của Trung Quốc khác như Xiaomi, vừa mới cho ra mắt điện thoại Xiaomi Redmi Not 5 Pro.

Zenfone Max Pro M1 là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Asus và Flipkart. Cách đây vài ngày  các thông số kĩ thuật và hình ảnh của chiếc smartphone này đã được tiết lộ. Phía Asus cho hay những tính năng và thông số của chiếc Zenfone Max Pro M1 đã được họ lựa chọn dựa trên những cuộc khảo sát của hơn 2.000 khách hàng Ấn Độ, theo Engadget đưa tin.

Mục lục

Các đặc trưng nổi bật của Asus Zenfone Max Pro M1

1. Thiết kế

Zenfone Max Pro M1 có màn hình 5.99 inch, tỉ lệ 18:9, độ phân giải Full HD với tấm nền IPS. Diện tích hiển thị là 83%, 1 cạnh trước được vát cong. Không giống như Zenfone 5, Asus không trang bị tai thỏ ( Noth) trên Zenfone Max Pro M1.

Zenfone Max Pro M1

2. Cấu hình

Zenfone Max Pro M1 có thiết kế khác so với Zenfone 5 và Zenfone 5z. Tuy nhiên nó lại có nhiều đạc điểm khá giống với chiếc Xiaomi Redmi Mot 5 Pro. Bộ vi xử lí tầm trung Snapdragon 636, có các phiên bản 3GB/4GB/6GB RAM và 32GB/64GB. bộ nhớ trong, được hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng 256 GB. Có cảm biến vân tay ở phái sau. Mở kháo sau 0,3 giây và nó cũng được hỗ trợ mở khóa nhận diện khuân mặt.

Zenfone có một vài ưu điểm nổi trội hơn so với Xiaomi Redmi Not 5 Pro: Zenfone sử dụng viên pin 5000 mAh, màn hình có tỉ lệ tương phản pixel lớn hơn và sáng hơn,  với phiên bản Android Oreo 8.1 mới nhất. Asus còn trang bị sạc nhanh kèm bộ sạc 5V/ 2A( 100W).Đây là loạt điện thoại Android đầu tiên của Asus.

3. Camera

v

Zenfone Max Pro M1 được trang bị 2 camera phía sau, cách bố trí camera và đèn flash LED tương tự như điện thoại iPhone X. Hệ thống máy ảnh gồm 1 camera 13 MP, 1 camera 5 MP góc rộng.

Camera trước có đôh phân giải 8 MP , Cho phép chụp với chế độ bokeh và đen flash LED hỗ trợ chát lượng ảnh cao trong môi trường điều kiện thiếu sáng haowj không có ánh sáng.

4. Giá bán

Zenfone Max Pro M1 lên kệ chính thức vào ngày 3/5 săp tới. Có 2 màu sắc chính là: Bạc (Meteor Siler) và Đen ( Deepsea Black). Đối với phiên bản 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong có giá khoảng 166USD ( 3,8 triệu đồng). Và 196 USD ( 4,5 triệu đồng) với bản 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Tiếp đến là 5,2 triệu đông cho phiên bản 6GB, 64 GB bộ nhớ trong.

Related Posts