1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy A6, A6 Plus: có camera kép, màn hình vô cực và công bố giá bán

Hãng sản xuất Samsung vừa công bố 2 sản phẩm tầm trung là Galaxy A6, A6 Plus. Với thiết kế trẻ trung và camera được thiết kế vượt trội. Nhiều khả năng cho thấy hai smartphone này sẽ lên kệ trong tháng này trên một số thị trường. Vậy giá của Samsung Galaxy A6, A6 Plus là bào nhiêu?

Galaxy A6, A6 Plus

Ra mắt Samsung Galaxy A6, A6 Plus trang bị màn hình vô cực, camera kép

Galaxy A6, A6 Plus mới có thiết kế màn hình Infinity Display tràn viền tỉ lệ 18.5:9. Trong đó thì chiếc A6 sở hữu màn hình Super AMOLED 5.6 inch, có độ phân giải HD+. Còn Galaxy A6+ lại có màn hình Super AMOLED 6 inch.

Samsung Galaxy A6, A6 Plus hứa hẹn sẽ đem đến những hình ảnh có chất lượng tốt trong nhiều điều kiện chất lượng ánh sáng với hệ thống camera được cải tiến cùng đèn flash ở mặt trước. Camera sau có khẩu độ lớn cho phép người dùng bắt được những hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu.

Galaxy A6, A6 Plus

Samsung Galaxy A6+ được trang bị bộ camera kép cùng chức năng xóa phông chủ động  Live Focus. Có khả năng điều khiển độ sâu của trường ảnh trước và sau khi chụp ảnh. Chế độ Bokeh nghệ thuật, người dùng có thể điều chỉnh điểm sáng hậu cảnh thành các điểm Bokeh dạng ngôi sao hoặc trái tim.

Về mặt cấu hình, Galaxy A6 được trang bị chíp tám lõi tốc độ 1.6 GHz, 3GB  hoặc 4GB RAM và bộ nhớ trong là 32GB hoặc 64 GB ( có hỗ trợ thẻ nhớ micro SD, tối đa 256GB), PIN LÀ 3.000mAh. Trong khi đó Samsung Galaxy A6+ được trang bị mạnh mẽ hơn khi chip lõi tốc độ là 1.8 GHz, pin 3.500mAh, các thông số khác tương tự như chiếc A6.

Galaxy A6, A6 Plus

Loa của Galaxy A6, A6 Plus được hỗ trợ bởi hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos, giúp người dùng trải nghiệm âm thanh vòm sống động tận hưởng hình ảnh và âm thanh.  Ngoài ra bộ đôi A6, A6+  Còn được tích hợp nhiều tính năng phổ biến của dòng điện thoại Samsung cao cấp, bao gồm tính năng bảo mật sử dụng xác thực sinh trắc học khác nhau -nhận dạng khuôn mặt và vân tay để mở khóa điện thoại.

Galaxy A6, A6 Plus

Samsung dự định sẽ ra mắt Galaxy A6, A6 Plus tại một số nước khu vực Mỹ La Tinh, Châu Âu, Châu Á trong đó của Việt Nam. Bộ đôi smartphone này sẽ lên kệ với 4 màu gồm: xanh dương, đen , vàng, tím lavender (hoa oải hương). Tại thị trường Châu Âu mức giá của bộ đôi Galaxy A6, A6 Plus có giá lần lượt là 309 Euro và 359 Euro, tương ứng với 379 USD (khoảng 8.6 triệu đồng) và 430 USD (khoảng 9.8 triệu đồng). Đó là mức giá áp dụng tại thị trường Châu Âu còn tại Mỹ và các khu vực khác thì giá sẽ thay đổi theo từng thị trường.

Related Posts