1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Sơ ý làm rơi dẫn đến vỡ màn hình Samsung Galaxy Note 4 thì có được bảo hành hay không?

Chào mọi người hiện tại mình có một chiếc Samsung Note 4 nhưng không may mình đã sơ ý làm rơi dẫn đến vỡ màn hình Samsung Galaxy Note 4 và khi nhặt lên xem lại thì thấy một góc màn hình Samsung Note 4 của mình bị nứt loan ra, sau đó mình đã khởi động lại máy nhưng máy thì không lên luôn.

>>> Màn hình Samsung Galaxy Note 4 sẽ có phiên bản trang bị màn hình Ultra HD

Sau đó mình sờ lên phần trên của màn hình Samsung Galaxy Note 4 thì cảm thấy nó rất nóng mặc dù màn hình đen không thấy gì như là tắt nguồn. Mọi người cho mình hỏi là cái điện thoại của mình thì bị hư cái gì, hư nguồn hay là hỏng màn hình? Và hiện tại thì điện thoại của mình thì vẫn còn bảo hành tại cửa hàng và máy bị  lỗi như vậy thì có được nhận bảo hành hay không? Nếu không được bảo hành nguồn và màn hình Samsung Galaxy Note 4 thì giá để đi sửa lỗi trên để máy trở lại bình thường là bao nhiêu ạ?

Cảm ơn nhiều.

Trả lời:

Chào bạn trường hợp của bạn thì do rơi dẫn đến vỡ màn hình Samsung Note 4 là điều hiển nhiên dẫn đến màn hình không lên và khởi động lại máy thì bị tắt luôn. Còn việc bị nóng là vì có thể ảnh hưởng đến main đến nguồn nên mới xảy ra hiện tượng đó.  Nếu khắc phục thì có thể sẽ phải thay nguồn sửa main và thay màn hình Samung Galaxy Note 4. Giá sửa có thể dao động tuỳ mức do mức độ hỏng máy của bạn nên khi bị thế này thì bạn mang đến nơi cửa hàng bạn mua máy kiểm tra xem có được bảo hành hay không và báo giá chính xác cho bạn. Thường trường hợp này sẽ không được bảo hành thì tốt nhất bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại lớn có tầm cỡ để khắc phục lỗi bạn nhé!

Bài viết hay liên quan:

Bí mật công nghệ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4, Edge chính hãng uy tín lấy nhanh lấy liền giá tốt nhất tại TP.HCM

***Bệnh Viện Điện Thoại 24h “BEST CARE FOR YOUR MOBILE…”

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424.

Website: chamsocdidong.com.

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom.

 

 

Related Posts