1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Sửa chữa iPhone 7 ở đâu uy tín, chất lượng?

Apple chưa có hệ thống trung tâm bảo hành ở Việt Nam. Vậy dịch vụ sửa chữa iPhone 7 ở đâu uy tín giá rẻ là những gì mà khách hàng muốn tìm kiếm? Nếu đang có dự định tậu cho mình chiếc iPhone 7 và thắc mắc về địa điểm sửa chữa iPhone 7 khi cần thiết thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6-plus

Địa điểm sửa chữa chữa iPhone 7 uy tín là như thế nào?

Muốn sửa chữa iPhone 7 đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải có trình độ chuyên môn cao vì quá trình sửa chữa có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào. Nếu kỹ thuật viên không có kinh nghiệm dày dặn sẽ làm hư các bộ phận khác sau khi sửa.  Vì vậy, bạn cần phải lưu ý đến trình độ của nhân viên kỹ thuật viên như thế nào.

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6

Cơ sở vật chất trang thiết bị sửa chữa iPhone 7 phải hiện đại và tân tiến nhất. Nếu quá trình sửa chữa iPhone 7 không có trang thiết bị chất lượng thì rất có thể sau khi sửa chữa iPhone 7 xong sẽ không được như ý muốn và rất có thể bạn sẽ phải “mất tiền oan” một lần nữa.

Những trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp thông thường có bề dày hoặt động khá lâu trong nghành.  Bởi càng tồn tại lâu thì càng trải qua nhiều “sóng gió” để tồn tại đến ngày nay.

Chia sẻ địa điểm sửa chữa iPhone 7 uy tín, chất lượng?

Bệnh viện điện thoại 24h là trung tâm chuyên sửa chửa smartphone với hơn 10 năm trong nghề. Là địa điểm được đại đa số người dùng tin tưởng, khi đến sửa chữa iPhone 7 khách hàng sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như những cửa hàng không uy tín. Giá sửa chữa rẻ và tốt nhất, đặc biệt là chế độ bảo hành vĩnh viễn cho một số linh kiện iPhone 7.

cua hang sua chua iphone uy tin tai tphcm - Copy

Tại đây, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn nâng cao tay nghề. Đồng thời, Bệnh viện điện thoại 24h cũng được trang bị những máy móc kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất để sửa chữa iPhone 7. Cam kết uy tín không và tuyệt đối không vẽ bệnh và không nâng giá, ép khách sữa chữa.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

 

 

Related Posts