1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Sửa chữa và thay thế màn hình Samsung Galaxy A8 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Màn hình Samsung Galaxy A8 của bạn bị hỏng? Với các nhà sản xuất thay thế màn hình, pin, máy ảnh và ống kính máy ảnh, Bệnh Viện Điện Thoại sẽ cung cấp công việc sửa chữa hoặc bộ dụng cụ có giá hợp lý giúp Galaxy A8 Plus của bạn hoạt động trở lại. Hãy liên hệ với chúng tôi tại 1114 – Đường 3/2 – TPHCM.

Sửa chữa màn hình Samsung Galaxy A8 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Với các tính năng dựa trên Galaxy A8 nhỏ hơn, Galaxy A8 Plus chủ yếu là một bản nâng cấp kích thước so với đối tác của nó. Màn hình của điện thoại thông minh này là màn hình Super AMOLED 6 inch ấn tượng với độ phân giải 2560 x 1440. Cũng như A8, camera selfie kép 16 MP / 8 MP phổ biến là một điểm bán hàng chiến thắng. Để cung cấp năng lượng cho tất cả các tính năng và sức mạnh tính toán ấn tượng của mình, Samsung đã trang bị cho A8 Plus một pin 3500 mAh (có sạc nhanh) có thể có thời gian đàm thoại khoảng 23 giờ.

Cũng như các điện thoại khác, Galaxy A8 Plus có thể bị trầy xước màn hình, nứt và các hư hỏng khác có thể khiến việc sử dụng điện thoại trở nên khó khăn hoặc không thể. Pin cũng có thể bị hao mòn và không còn sạc đúng cách. Cũng như các mô hình gần đây khác, để có được các thành phần này đòi hỏi phải sử dụng súng nhiệt và một số phương pháp tháo gỡ tương đối tinh vi. Do đó, bạn có thể chuyển sang chúng tôi cho tất cả các nhu cầu sửa chữa và dịch vụ của bạn.

CÁC LOẠI SỬA CHỮA

Thay kính phía sau

Nứt nắp kính phía sau trên Samsung Galaxy A8 Plus của bạn? Đây là một sửa chữa đơn giản và giá cả phải chăng từ trung tâm sửa chữa tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Thay thế cổng sạc

Samsung Galaxy A8 Plus không sạc? Đây có thể là một vấn đề với cổng sạc của bạn. Bạn có thể thay thế điều này trong vòng chưa đầy 1 giờ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h ngay hôm nay.

Thay thế ống kính máy ảnh

Nếu nắp máy ảnh Samsung Galaxy A8 Plus bị nứt, hãy che nó bằng băng dính để tránh bụi bám vào ống kính. Mang nó đi sửa chữa tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Thay pin

Samsung Galaxy A8 Plus của bạn đang sạc pin hoặc hết pin nhanh? Mang nó đến một trung tâm sửa chữa Galaxy gần bạn ngày hôm nay. Thời gian sửa chữa là 45 phút.

Related Posts