1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tại sao iPhone 6S bị nhòe màn hình ?

Trên thị trường srmatphone hiện nay, chiếc iPhone 6S có lẽ đã quá quen thuộc và là loại hàng hot, có vị trí bán là những sản phẩm bán chạy tốt trên thị trường . Được nâng cấp xem là phiên bản hoàn hảo với nhiều tính năng hấp dẫn, thế nhưng điện thoại iPhone 6S vẫn còn một số lỗi nhất định. Màn hình bị nhòe là một trong những lỗi mà người sử dụng thường gặp, gây cảm giác khó chịu và hoang man khi điện thoại gặp tình trạng này. Tại sao màn hình iPhone 6S bị như thế? Khắc phục như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nếu các phương pháp khắc phục bên dưới không tỏ ra hiệu quả mà màn hình vẫn còn bị nhòe khả năng lớn nhất đây là lỗi liên quan đến phần cứng hệ thống hãy liên hệ với dịch vụ thay màn hình iPhone tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục hiệu quả.

Tham khảo: thay màn hình iPhone 6s giá bao nhiêu ?

Biểu hiện điện thoại iPhone 6S bị nhòe màn hình

Trong quá trình sử dụng nếu bạn thấy: biểu tượng logo, sạc pin, sóng… hơi nhòe, hình ảnh không sắc nét. Đôi khi xuất hiện những việt trắng trên màn hình. Và khi bạn mở các ứng dụng sẽ khó nhìn do bị nhòe nhiều hoặc khi vuốt màn hình chuyển qua trang mới thì sẽ bị chậm và nhòe icon rất nhiều. Thì đó là những biểu hiện nhòe màn hình mà iPhone 6S của bạn mắc phải, chúng ta hãy xem phần kế tiếp để biết nguyên nhân dẫn đến nhé!

Nguyên nhân dẫn đến màn hình iPhone 6S bị nhòe

Do xung đột phần mềm cài đặt trên máy

– Bạn vô tình đánh rơi điện thoại xuống nước hoặc vào vật cứng

– Màn hình iPhone 6S bị lỗi hư hỏng

– Kết nối giữa cáp và màn hình bị lỏng

Biện pháp khắc phục tình trạng iPhone 6s bị nhòe màn hình

– Khởi động lại điện thoại, cách này có thể giúp chiếc iPhone 6S của bạn hoạt động ổn định hơn và có thể khắc phục lỗi nhòe màn hình.

– Cách thông dụng để chữa các lỗi màn hình của iPhone 6S nữa là Restore lại máy. Để làm cách này các bạn cần lưu ý là phải sao chép thông tin mình lại trước khi thực hiện Restore để tránh mất những dữ liệu quan trọng. Cách làm như sau, trước tiên bạn hãy kết nối với iTunes thông qua công USB, tiếp theo nhấn và giữ đồng thời nút “Nguồn” cùng nút “Giảm âm lượng” trong khoảng 10 giây.

Bạn hãy tiếp tục giữ nguồn cho đến khi màn hình iPhone 6S xuất hiện thông báo đã kết nối với iTunes, và cuối cùng bạn hãy chọn lệnh “Restore” .

Nếu đã thực hiện 2 cách trên mà màn hình chiếc iPhone 6S của bạn không hết nhòe thì tốt nhất bạn nên đem dế yêu của bạn đến với trung tâm bảo hành, trung tâm sữa chữa uy tính, chất  lượng được để được kiểm tra hoặc thay màn hình cho điện thoại iPhone 6S của bạn tốt nhất nhé.

Với những nguyên nhân và cách khắc phục trên, hy vọng các bạn sẽ có cách khắc phục tốt nhất để màn hình dế yêu iPhone 6S của bạn không còn bị nhòe.

Nguồn: Tổng hợp

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts