1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thay màn hình hay ép kính iPhone 7/ 7 Plus?

iPhone 7/7 Plus là bộ đôi siêu phẩm đang làm bão trong làng công nghệ hiện nay. iPhone 7/7 Plus được đánh giá là “máy đẻ trứng vàng” của APPLE bởi sự tăng trưởng doanh thu vượt ngoài sự mong đợi của nhà táo.

Mặt kính iPhone 7/7 Plus có gì đặc biệt ?

Không phải tự nhiên mà doanh thu của iPhone 7/7Plus lại cao đến như vậy, bộ đôi siêu phẩm này ra đời với nhiều thay cổi vượt bậc cả về phần cứng lẫn phần mềm.

Ngoài ra iPhone 7/7 Plus còn được “cha đẻ” của mình APPLE trau chuốt hơn các “đàn anh” của mình với sự nâng cấp về độ sáng hơn 25% và được kế thừa từ “đàn anh” corning và kính Gorilla Glass, tuy nhiên thông thường tiền nhiệm vẫn dùng loại kính ion cường lực, nhưng bộ đôi iPhone 7/7Plus lại trang bị loại kính siêu cứng Shatter proof Glass.iphone-7-blue-dark-2
? Nguy cơ màn hình iPhone 7/7Plus bị hỏng là do đâu ?

Trong quá trình sử dụng iPhone 7/7 Plus dù bạn đã cố gắng nâng niu trân trọng và bảo vệ khá tốt nhưng iPhone 7/7 Plus vẫn có nguy cơ hỏng màn hình do bất cẩn vô tình đánh rơi xuống nước hay xuống đất khiến màn hình bị vỡ hay bị lỗi xọc, loạn màn hình, bị phóng to, màn hình đen…hqdefault (1)
Thay màn hình iPhone hay ép kính iPhone 7, 7 Plus?

? Màn hình iPhone bị vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng được : Cần thay hay ép lại kính màn hình zin, chính hãng máy sẽ hoạt động bình thường.

? Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng: Bạn nên thay màn hình cảm ứng cho iPhone 7/ 7 Plus.

? Màn hình không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết: Bạn nên thay màn hình full nguyên bộ.
dau-hieu-thay-man-hinh-iphone-7-plus-1
? Địa chỉ nào an toàn cho bạn thay màn hình cảm ứng ?

Hiện nay các trung tâm sửa chữa mọc lên như nấm, “vàng thau lẫn lộn” làm thế nào để tìm được một trung tấm sửa chữa uy tín ? Tiêu chí nào cho một trung tâm sửa chữa, bảo hành uy tín ?

? Bề dày kinh nghiệm, và độ hoạt động của cửa hàng, trung tâm.

? Độ phổ biến và được nhiều người biết đến trong ngành điện thoại ví dụ như Bệnh Viện Điện Thoại 24h (địa điểm hiện tại đang là đối tác sửa chữa bảo hành cho FPT, HNM, CPS, DDV,…).

? Đến trung tâm hãy quan sát tay nghề từ kỹ thuật viên, là những kỹ thuật viên lành nghề họ tháo lắp và thay thế các linh kiện rất nhanh và không hề bị vướng bận một vài chi tiết nào cho dù là nhỏ nhất.

? Bạn được quan sát trực tiếp quy trình thay màn hình, ép mặt kính iPhone 6.

? Có chính sách bảo hành khi thay màn hình, ép mặt kính ví dụ: Bệnh Viện Điện Thoại (24h) hiện tại đang áp dụng chính sách bảo hành VĨNH VIỄN dành cho khách hàng.

benh-vien-dien-thoai-hai-bon-gio-thay-man-hinh-ipad2

 Bảng giá sửa, thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s plus, 6, 6 Plus, 5s, 5c, 5, 4s, 4 Chính Hãng


Nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình iPhone 7. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi và đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts