1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thay màn hình, mặt kính iPhone SE bằng công nghệ kỹ thuật mới, bạn có muốn trải nghiệm tại 24h?

Công nghệ thay mặt kính hiện đại không còn mất nhiều thời gian và chi phí khi phải thay cả màn hình nữa, 24h chúng tôi sẽ dùng mấy kỹ thuật tối tân nhất để tách phần mặt kính bị hư ra khỏi màn hình và ép mặt kính mới đảm bảo y như máy mới mua.

man hinh iphone 5 bi chap chonThời gian cho mỗi dịch vụ thay mặt kính tại 24h từ 30 – 40 phút, nếu số lượng khách quá lớn chúng tôi sẽ trả lại máy cho bạn và bạn sẽ đến vào thời gian sau thíc hợp nhất cho bạn. Vì 24h chúng tôi không giữ máy của khách qua ngày để đảm bảo uy tín và sự tin tưởng của quý khách hàng.

24h sẽ hướng bạn khi nào cần thay màn hình, mặt kính iphone se 

Các dấu hiệu thường là khách quan do người dùng sơ ý hay bị sự cố va đập làm iPhone SE của bạn bị vỡ, nứt mặt kính, tuy vẫn hoạt động được cảm ứng nhưng trông màn hình iPhone SE rất khó và mất thẩm mĩ với chiếc điện thoại. Ở các trường hợp này bạn cần đi thay màn hình, mặt kính iPhone SE ngay bởi càng để lâu sẽ làm ảnh hưởng tới màn hình khá nhiều.

5s 22

Một số các trường hợp khó nhận thấy hơn đó là màn hình bị mờ, mặt kính có thể bị ố vàng, hoặc thường bị đơ cảm ứng. Các dấu hiệu đó đều ảnh hưởng đến mặt kính.

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay màn hình, mặt kính iPhone SE áp dụng công nghệ cũ không hiện đại, thủ công cũng như linh kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình của bạn sau khi thay một thời gian dễ bị ố vàng, sọc màn hình, hỏng màn. Thậm chí tay nghề thợ không cao còn có thể gây ra hỏng hóc các bộ phận khác! Đến với 24h chúng tôi quý khách có thể xem theo dõi trực tiếp nhân viên thao tác của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và kinh nghiệm cao của 24h.

Nếu bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ Hotline: 1800.8024 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất hoặc truy cập chamsocdidong.com để tìm hiểu thêm thông tin, bảng giá và dịch vụ của 24h.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

———————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–—————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts