1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2.33 out of 5)
Loading...

Tuyệt chiêu sửa lỗi màn hình iPhone 6 bị giật thất truyền

Nếu iPhone 6 của bạn thường mắc lỗi màn hình bị giật thì hãy thực hiện vài thao tác đơn giản dưới đây để khắc phục lỗi mà không cần phải mang đến các trung tâm sửa chữa tốn kém chi phí.

Số lượng người sử dụng iPhone 6 tại Việt Nam chiếm hơn 40% người dùng smartphone. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng iPhone 6 đã nhận được không ít lời phàn nàn lỗi màn hình iPhone 6 bị giật lag khiến người dùng rất lo lắng. Vậy tại sao iPhone 6 bị lỗi màn hình bị giật, làm thế nào để khắc phục, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

4758_img1

Tại sao màn hình iPhone 6 bị giật?

Xuất phát từ hệ điều hành iOS 8 của iPhone 6. Sau khi iPhone 6 được cập nhật hệ điều hành iOS 8 không tránh khỏi việc phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Nguyên nhân tứ 2 phát sinh lỗi màn hình iPhone 6 bị giật là do quá trình sử dụng, người dùng mở quá nhiều app chạy cùng lúc và những ứng dụng chạy ngầm gây ra hiện tượng giật lag màn hình.

Làm thế nào khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 bị giật?

Bạn có thể tự mình khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 bị giật bằng vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1:

Cài đặt (Setting)>> Cài đặt chung (General)>>Accessibility.

ttios5

Bước 2:

Tại Accessibility bạn sẽ thấy 2 tùy chỉnh Increase Contrast và Reduce Motion, bạn mở 2 tùy chỉnh đó lên. Increase Contrast và Reduce Motionn giúp bạn cải thiện được tình trạng màn hình iPhone 6 bị giật như:

  • Increase Contrast: giúp bạn loại bỏ những phông nền hay những hiệu ứng mờ từ đó tốc độ mở ứng dụng sẽ được cải thiện.
  • Reduce Motion: giúp bạn loại bỏ hình nền động.

Bước 3: Tiến hành khởi động lại iPhone 6.

Sau khi khởi động lại iPhone 6 là bạn có thể khắc phục được tình trạng lỗi màn hình iPhone 6 bị giật nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng nên tắt wifi, 3G khi không sử dụng hoặc tắt các ứng dụng chạy ngầm trong máy để cải thiện tình trạng màn hình iPhone 6 bị giật.

4758_img3

Muốn tắt các ứng dụng chạy ngầm hãy: nhấp vào nút Home trên màn hình chính 2 lần hoặc bấm trực tiếp 2 lần thì ứng dụng chạy ngầm sẽ tự  động xuất hiện, bạn chỉ cần kéo những app lên để tắt hẳn.

Nếu đã thực hiện tất cả các thao tác trên mà vẫn không thể khắc phục tình trạng màn hình iPhone 6 bị giật lag thì có thể lỗi do phần cứng hoặc xung đột phần mềm trong máy, tốt nhất bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa uy tín chuyên nghiệp để được kiểm tra chi tiết khắc phục.

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm-copy

Đến Bệnh viện Điện thoại 24 sửa chữa iPhone quý khách sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như những cửa hàng không uy tín. Giá sữa chữa rẻ và tốt nhất, đặc biệt là chế độ bảo hành vĩnh viễn khi thay màn hình iPhone.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn nâng cao tay nghề cùng với những trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại và tiên tiến Bệnh viện Điện thoại 24h là nơi sửa chữa smartphone chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và cả nước tin tưởng ủng hộ. Cam kết uy tín không vẽ bệnh và không nâng giá, ép khách sữa chữa.

Theo đó, tại TPHCM, bạn nên mang máy đến Bệnh Viện điện thoại 24h để kiểm tra sửa chữa cũng như để thay màn hình iPhone 6. Đây là trung tâm chuyên sửa chửa smartphone với hơn 10 năm trong nghề. Là địa điểm được đại đa số người dùng tin tưởng, khi đến sửa chữa, thay màn hình iPhone.

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6-iphone-6-plus1

Đặc biệt, Bệnh viện điện thoại 24h là địa điểm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành VĨNH VIỄN cho khách hàng khi thay màn hình, mặt kính iPhone tại TPHCM.

CAM KẾT VÀNG khi đến thay màn hình iPhone tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h:

  • Thay linh kiện màn hình iPhone chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
  • Chi phí rẻ.
  • Thời gian chờ thay màn hình lấy ngay tại cửa hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, yêu nghề, trách nhiệm.
  • Bảo hành linh kiện 12 tháng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0788.242424

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

Related Posts